TƯ VẤN MỞ CÔNG TY TẠI QUẢNG NGÃI

Tư vấn mở công ty tại Quảng Ngãi

Bạn là một nhà đầu tư đang muốn thành lập công ty tại Quảng Ngãi. Tuy nhiên bạn lại khá mơ hồ về các thủ tục và muốn được tư vấn mở công ty tại Quảng Ngãi. Khi nhận sự tư vấn doanh nghiệp của bạn sẽ dễ thành công hơn trong tương lai do được định hướng mở công ty ngay từ những ngày đầu.

Tư vấn lựa chọn loại hình công ty tại Quảng Ngãi

Hiện tại, Việt Nam có 4 loại hình doanh nghiệp phổ biến nhất cho nên quý doanh nghiệp cũng dễ dàng lựa chọn loại hình phù hợp:

Doanh nghiệp tư nhân: do 1 cá nhân làm chủ (loại hình này ít người lựa chọn do tính rủi ro về mặt pháp lý cao).

Công ty TNHH 1 thành viên: là công ty mà 1 cá nhân hoặc 1 tổ chức làm chủ (có thể thuê, mướn đại diện pháp luật).

Công ty TNHH 2 thành viên trở lên: là công ty bao gồm 2 cá nhân/tổ chức – không quá 50 cá nhân/tổ chức (có thể thuê, mướn đại diện pháp luật).

Công ty cổ phần: 3 cá nhân hoặc tổ chức trở lên (có thể thuê, mướn đại diện pháp luật).

Chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp cần dựa vào số lượng người cùng tham gia góp vốn.

Các loại hình đều có thể chuyển đổi qua lại được nên khi thành lập bạn cũng không cần quá đặt nặng vấn đề loại hình nào. Sau khi hoạt động ổn định mình hoàn toàn có thể chuyển đổi loại hình cho phù hợp hơn nếu cần.

Tư vấn đặt tên công ty tại Quảng Ngãi.

Khi đặt tên công ty tại Quảng Ngãi cần phải lựa chọn tên công ty không được trùng lặp, không thuộc điều cấm của luật, có thể thêm những từ như: Công ty TNHH sản xuất…, Công ty cổ phần thương mại…vào tên công ty để khách hàng có thể định hình được sản phẩm dịch vụ của công ty ngay ở cái nhìn đầu tiên. Việc đặt tên công ty không được trùng hoặc có thể đặt tên công ty bằng tiếng Anh hoặc viết tắt để thuận tiện cho công việc giao dịch của công ty trong kinh doanh.

Tên công ty có thể bao gồm các chữ cái trong bảng tiếng Việt, các chữ W,X,Y,Z và chữ số.

Tư vấn đặt địa chỉ công ty tại Quảng Ngãi.

Địa chỉ liên lạc, giao dịch của doanh nghiệp cần có: Số nhà + tên đường + tên phường/ xã/ thị trấn + tên quận/huyện/ thị xã/ thành phố thuộc tỉnh + thành phố trung ương/ tỉnh.

Nếu nơi đặt trụ sở chưa có số nhà hoặc chưa có tên đường thì phải có xác nhận của địa phương là địa chỉ đó chưa có số nhà, tên đường nộp kèm theo hồ sơ đăng ký kinh doanh.

Nếu địa chỉ dự định thuê làm trụ sở văn phòng trong tòa nhà, bạn nên kiểm tra xem giấy tờ căn hộ đó có chức năng thương mại/ làm văn phòng hay không trước khi tiến hành ký hợp đồng thuê.

Không được đặt địa chỉ công ty tại chung cư để ở, không đặt địa chỉ tại các nhà tập thể.

Tư vấn ngành nghề kinh doanh tại Quảng Ngãi.

Theo quy định, doanh nghiệp có quyền kinh doanh bất kỳ ngành nghề nào mà pháp luật không cấm và cần đăng ký với cơ quan đăng ký kinh doanh trước khi hoạt động. Như vậy, bạn cần liệt kê những lĩnh vực dự định sẽ kinh doanh, chúng tôi sẽ lựa chọn và đăng ký các ngành nghề thích hợp.

Một số ngành nghề kinh doanh có điều kiện bạn vẫn có thể đăng ký thành lập. Sau đó để hoạt động kinh doanh thì cần xin thêm giấy phép con, chứng chỉ hành nghề tùy từng trường hợp cụ thể.

Tham khảo: Ngành nghề yêu cầu vốn pháp định, những ngành nghề yêu cầu chứng chỉ.

Tư vấn người đại diện theo pháp luật.

Người đại diện theo pháp luật là người đại diện cho doanh nghiệp thực hiện mọi giao dịch nên là người quan trọng nhất trong doanh nghiệp. Cho nên bạn cần lựa chọn người đại diện theo pháp luật phải là người có trình độ chuyên môn hoặc trình độ quản lý để điều hành doanh nghiệp, tránh lựa chọn người không đủ khả năng về kỹ năng kinh nghiệm. Tuy nhiên sau khi thành lập công ty bạn có thể thay đổi người đại diện theo pháp luật.

Tham khảo: Thay đổi người đại diện theo pháp luật tại Quảng Ngãi.

Tư vấn vốn điều lệ của doanh nghiệp

Nếu bạn đăng ký ngành nghề kinh doanh bình thường thì không quy định mức vốn tối thiểu để thành lập công ty tại Quảng Ngãi. Còn nếu bạn đăng ký ngành nghề kinh doanh yêu cầu vốn pháp định thì sẽ phải có mức vốn tối thiểu theo quy định của từng ngành nghề đó.

Tham khảo: Thay đổi vốn điều lệ tại Quảng Ngãi, đăng ký vốn điều lệ bao nhiêu phù hợp.

Tư vấn đóng thuế sau khi mở công ty tại Quảng Ngãi.

  • Thuế môn bài, công ty phải đóng thuế môn bài trong vòng 30 ngày kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Mức thuế môn bài phụ thuộc vào vốn điều lệ khi đăng ký thành lập.
  • Thuế giá trị gia tăng, đóng theo quý báo cáo của doanh nghiệp.
  • Thuế thu nhập doanh nghiệp, đóng sau khi kết thúc năm tài chính.
  • Thuế xuất khẩu (đối với công ty xuất khẩu), đóng khi thực hiện việc xuất khẩu hàng hóa.
  • Thuế nhập khẩu (đối với công ty nhập khẩu), đóng khi thực hiện việc nhập khẩu hành hóa.

Tư vấn đóng thuế qua mạng bằng phầm mềm chữ ký số điện tử.

Đóng thuế qua mạng bằng phần mềm chữ ký số điện tử. Mỗi doanh nghiệp phải mua phần mềm chữ ký số điện tử này để phục vụ việc báo cáo và đóng thuế. Và kế toán của công ty là người thực hiện các thao tác đóng thuế cho doanh nghiệp.

Chúng tôi hỗ trợ đăng ký mở chữ ký số điện tử và hóa đơn với combo giá rẻ tiết kiệm từ những nhà cung cấp uy tín, đường truyền ổn định.

Tư vấn mở tài khoản ngân hàng khi mở công ty tại Quảng Ngãi như thế nào?

Đại diện pháp luật mang chứng minh nhân dân + giấy chứng nhận doanh nghiệp + con dấu doanh nghiệp ra ngân hàng mở tài khoản. Nhân viên ngân hàng sẽ làm thủ tục mở tài khoản ngân hàng cho bạn.

Đăng ký dịch vụ tại KETOAN76 khách hàng sẽ được hỗ trợ đăng ký tài khoản ngân hàng tận nhà. Lựa số tài khoản đẹp miễn phí không giới hạn.

Tư vấn về việc đăng ký nộp thuế điện tử cho công ty tại Quảng Ngãi thông qua tài
khoản

Kế toán dùng phần mềm chữ ký số lựa chọn ngân hàng để đăng ký thuế điện tử cho doanh nghiệp, sau đó ngân hàng sẽ xác nhận trên hệ thống việc đăng ký thuế điện tử cho doanh nghiệp.

Tư vấn dùng phần mềm để nộp tờ khai thuế và đóng thuế sau khi thành lập doanh nghiệp.

Dùng phần mềm chữ ký số điện tử, toàn bộ doanh nghiệp bắt buộc phải mua phần mềm chữ ký số này để nộp báo cáo thuế và đóng thuế.

Tư vấn dùng phần mềm để nộp tờ khai thuế và đóng thuế sau khi thành lập doanh nghiệp.

Dùng phần mềm chữ ký số điện tử, toàn bộ doanh nghiệp bắt buộc phải mua phần mềm chữ ký số này để nộp báo cáo thuế và đóng thuế.

Tư vấn lựa chọn người làm kế toán cho công ty hoặc thuê dịch vụ kế toán.

Doanh nghiệp sau khi thành lập bắt buộc phải có người làm kế toán cho công ty. Kế toán của công ty thực hiện việc báo cáo thuế, đóng thuế, làm sổ sách, xuất hóa đơn chứng từ. Nếu doanh nghiệp có đủ tiềm lực tài chính thì có thể thuê 1 người làm kế toán cho công ty. Còn nếu công ty muốn tiết kiệm chi phí ban đầu thì có thể thuê dịch vụ kế toán tại Quảng Ngãi để tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

Tư vấn thiết kế website, định hướng phát triển cho công ty

Để một công ty hoạt động lâu dài và có được nhiều khách hàng. Bạn phải xây dựng hình ảnh ấn tượng không những đối với khách hàng trực tiếp, mà việc thu hút khách hàng tìm kiếm online. Ngày nay, việc bán hàng và quảng cáo sản phẩm qua các website đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Việc xây dựng website công ty một cách chuyên nghiệp, chỉnh chu, ấn tượng là một điều không thể bỏ qua nếu bạn đang có định hướng phát triển lâu dài. Điều này, sẽ tạo một tác phong chuyên nghiệp, khách hàng dễ dàng tìm kiếm, hiểu hơn về các sản phẩm sale, sản phẩm dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Huy động vốn sau khi thành lập công ty.

Vốn luôn là phần quan trọng của công ty, dù mục đích sử dụng vốn của bạn muốn xoay vòng hay sản xuất. Huy động vốn đối với việc thành lập công ty tại Quảng Ngãi có chút khó khăn là bạn phải chứng minh cho các cổ đông thấy kế hoạch kinh doanh của bạn sẽ sinh lời. Từ đó họ mới đầu tư, bạn muốn biến ý tưởng trên giấy của mình thành hiện thực, hãy lưu tâm đến huy động vốn.

Cần am hiểu pháo luật, nắm vững thị trường.

Việc am hiểu pháp luật sẽ tránh được những tình trạng rủi ro, thiếu hiểu biết có thể xảy ra với công ty của bạn. Bên cạnh đó, am hiểu thị trường, thị hiếu khách hàng cũng có lợi bởi chúng sẽ giúp bạn giải quyết về nguồn cung, cầu, từ đó giải pháp về vấn đề tồn kho sẽ được đưa ra giải quyết sớm.
Nói chung, để thành lập công ty và vận hành hiệu quả mang về lợi nhuận. Đòi hỏi phải có sự tìm hiểu và nắm rõ các quy định của pháp luật, hiểu được tệp khách hàng và các đối thủ cạnh tranh hiện có trên thị trường. Để đảm bảo tốt quá trình hoạt động kinh doanh của một công ty.

Đơn vị mở công ty uy tín tại Quảng Ngãi.

Khi bạn đến với dịch vụ mở công ty uy tín tại Quảng Ngãi của chúng tôi bạn sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí những vấn đề cần thắc mắc như: nộp hồ sơ, chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp, tư vấn về vốn, tư vấn về việc chuẩn bị các giấy tờ…

Ngoài ra, chúng tôi sẽ soạn thảo hồ sơ và hoàn thành các thủ tục phức tạp như giấy chứng nhận góp vốn, giấy đề nghị kinh doanh…Và chúng tôi sẽ thay mặt bạn thực hiện các công việc khó khăn khác như: nộp hồ sơ, giải quyết những vướng mắc trong quá trình đăng ký kinh doanh, đăng ký mã số thuế cho công ty, đăng ký dấu, đăng ký mã số hải quan cho doanh nghiệp…

Và trong suốt quá trình là thủ tục đó chúng tôi chỉ cần người đại diện pháp luật của công ty đi đến cơ quan công an để nhận dấu, còn lại mọi việc như tiếp xúc với các cơ quan thẩm quyền nhà nước chúng tôi sẽ thay bạn làm việc với họ.

Tham khảo: Thành lập hộ kinh doanh Quảng Ngãi.

Nếu bạn có điều gì thắc mắc hay muốn sử dụng dịch vụ tư vấn mở công ty tại Quảng Ngãi. Hãy liên hệ cho chúng tôi 0905052.63.74 để được tư vấn, giúp bạn có một sự lựa chọn và quyết định tốt nhất cho doanh nghiệp bạn.

Leave a Reply