DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ HỘ KINH DOANH TẠI BÌNH SƠN

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ HỘ KINH DOANH TẠI BÌNH SƠN

Bạn đang hoạt động kinh doanh trong bất kỳ lĩnh vực nào. Bạn đều cần phải đăng ký hộ kinh doanh để hợp thức hóa cũng như được hưởng nhiều quyền lợi và nghĩa vụ đi kèm. KETOAN76 cung cấp dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh tại Bình Sơn, thủ tục nhanh gọn, chính xác, chi phí hợp lý.

Hộ kinh doanh là gì?

Hộ kinh doanh là loại hình kinh doanh được đăng ký bởi cá nhân hoặc các thành viên hộ gia đình nhưng ủy quyền cho 01 thành viên đại diện. Phải chịu toàn bộ trách nhiệm bằng tài sản của mình đối với các hoạt động kinh doanh của hộ.

Các đặc điểm của hộ kinh doanh.

Không có tư cách pháp nhân như các loại hình doanh nghiệp khác. Mặt dù hộ kinh doanh hay công ty đều là một tổ chức kinh tế, thực hiện các hoạt động kinh doanh, nhưng hộ kinh doanh không phải là một loại hình doanh nghiệp.

Các thành viên trong hộ kinh doanh (có thể là gia đình hoặc cá nhân) đều phải là người Việt Nam.

Hộ kinh doanh có thể hoạt động tại nhiều địa điểm, nhưng chỉ cần đăng ký 01 địa chỉ làm trụ sở chính, các địa chỉ còn lại chỉ cần thông báo cho chính quyền địa phương tại xã/quận đó.

Hộ kinh doanh không giới hạn số lượng lao động

Hộ kinh doanh không được phép sử dụng hóa đơn VAT.

Các thông tin cần chuẩn bị khi đăng ký thành lập hộ kinh doanh tại Bình Sơn.

Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh.

Tên hộ kinh doanh, địa chỉ đăng ký trụ sở

Ngành nghề đăng ký

Vốn điều lệ

Họ và tên, số, ngày cấp Căn cước công dân/  Hộ chiếu, địa chỉ  nơi cư trú, số điện thoại, chữ ký của người đại diện.

Bảng công chứng Căn cước công dân/Hộ chiếu của người đại diện

Hợp đồng thuê nhà, mượn nhà đăng ký trụ sở

Chứng chỉ hành nghề trong trường hợp đăng ký kinh doanh những ngành nghề có điều kiện.

Ủy quyền cho KETOAN76 thực hiện các thủ tục.

Đối với các hộ gia đình đứng tên Hộ Kinh Donah cần phải có danh sách thành viên các hộ gia đình và giấy ủy quyền cho người đứng đại diện.

Dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh tại Bình Sơn.

Chi phí thành lập hộ kinh của chúng tôi cực kỳ tốt, chỉ với 1000k là bạn đã hoàn thiện ra giấy phép hộ kinh doanh. KETOAN76 sẽ thay bạn thực hiện tất cả các công việc một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng. Nếu bạn cần khắc con dấu hộ kinh doanh cửa hàng có hỗ trợ khắc dấu giá rẻ nhất thị trường.

Thời gian thực hiện dịch vụ: 02-03 ngày làm việc kể từ khi nhận hồ sơ đầy đủ từ khách hàng. Ngoài hộ kinh doanh bạn muốn thành lập công ty tại Bình Sơn hãy liên hệ chúng tôi với chi phí tối ưu, thủ tục gọn nhẹ như hộ kinh doanh.

Để được cấp giấy phép đăng ký kinh doanh cần đáp ứng những yêu cầu sau.

  • Hồ sơ đúng quy định
  • Các ngành, nghề đăng ký không nằm trong danh mục bị cấm
  • Tên hộ kinh doanh đăng ký phù hợp
  • Nộp đầy đủ lệ phí theo luật định
  • Địa chỉ trụ sở đúng và đầy đủ thông tin số nhà, thôn/tổ, xã/phường.
  • Nếu hồ sơ chính xác và hợp lệ, sau 03 ngày nộp đăng ký bạn sẽ nhận được giấy đăng ký hộ kinh doanh.

Một số câu hỏi thường đặt ra khi bạn thành lập hộ kinh doanh tại Bình Sơn.

Các loại thuế mà hộ kinh doanh phải nộp?

Thuế môn bài hàng năm

Thuế khoán nộp theo doanh thu chủ hộ kinh doanh đăng ký. Khi mới thành lập doanh thu này sẽ do chủ hộ ước chừng và tự khai báo, sau một thời gian hoạt động cơ quan thuế sẽ có các thủ tục thanh tra, kiểm tra tình hình kinh doanh thực tế để điều chỉnh mức thuế phù hợp.

Thuế GTGT trong trường hợp phát sinh hóa đơn

Đại diện hộ kinh doanh có thể đồng thời thành lập công ty hoặc đại diện pháp luật công ty khác được không?

Câu trả lời là có. Chủ hộ kinh doanh/thành viên hộ kinh doanh không thể đồng thời làm chủ doanh nghiệp tư nhân. Còn lại công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần thì vẫn có thể đăng ký được.

Công nhân viên chức có thể đứng mở hộ kinh doanh được không?

Theo luật, công nhân viên chức nhà nước không thể tham gia thành lập, tham quan quản lý, điều hành doanh nghiệp tư nhân, công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh, hợp tác xã, bệnh viện tư, trường học tư, trừ một quy định bổ nhiệm khác. Nên công nhân viên chức hoàn toàn có quyền mở hộ kinh doanh cá thể.

Các ngành nghề kinh doanh có chứng chỉ hành nghề

Một số lĩnh vực như: phun xăm, thẩm mỹ viện, các ngành nghề liên quan về dược, xây dựng… bắt buộc phải xin giấy phép hành nghề khi hoạt động kinh doanh.

Một hộ kinh doanh có thể đăng ký nhiều địa chỉ hay không?

Có thể hoạt động tại nhiều địa điểm trên lãnh thổ Việt Nam. Tuy nhiên, chỉ cần lựa chọn 01 địa chỉ để đăng ký trụ sở, còn những nơi còn lại thì đăng ký với cơ quan thuế và quản lý thị trường sở tại.

Thủ tục cần làm sau khi nhận giấy phép đăng ký hộ kinh doanh tại Bình Sơn.

Trong trường hợp, hộ kinh doanh cần xuất hóa đơn, chủ hộ phải đăng ký lấy mã số thuế tại phòng thuế xã/phường/thị trấn nơi đăng ký trụ sở.

Sau khi có mã số thuế sẽ tiến hành đăng ký khắc dấu hộ kinh doanh.

Đăng ký mua chữ ký số và phát hành hóa đơn điện tử tại một số nhà mạng uy tín như Viettel, Mobi, Vina, FPT..

Khi lựa chọn dịch vụ đăng ký thành lập hộ kinh doanh tại KETOAN76, bên cạnh việc tư vấn cụ thể, chính xác các thông tin cần chuẩn bị, quý khách sẽ được hỗ trợ khắc dấu mã số thuế và đăng ký sử dụng gói chữ ký số và hóa đơn điện tử siêu hời với các gói 1 năm, 2 năm, 3 năm tùy lựa chọn. Bạn không cần tốn thời gian đi lại và tìm hiểu tốn thời gian, chỉ cần liên hệ hotline 0905.52.63.74 sẽ được tư vấn online và hoàn tất mọi thủ tục nhanh chóng mà không phải đến tận nơi.

Tham khảo:

Dịch vụ thành lập công ty.

Bạn có nhu cầu thành lập hộ kinh doanh tại Bình Sơn hay bất kỳ đâu. KETOAN76 cam kết sẽ thay mặt làm mọi thủ tục nhanh chóng, đầy đủ và nhận giấy phép sau 02 ngày đăng ký. Cần dịch vụ đăng ký thành lập hộ kinh doanh liên hệ 0905.52.63.74 để được tư vấn chi tiết.

Leave a Reply