THỦ TỤC CẤP LẠI GIẤY PHÉP, CON DẤU BỊ MẤT TẠI QUẢNG NGÃI

Thủ tục cấp lại giấy phép và con dấu tại Quảng Ngãi

Con dấu công ty và giấy phép được xem là vật dụng thiết yếu, quan trọng đối với mỗi công ty trong quá trình hoạt động kinh doanh. Và các thủ tục pháp lý đều cần đến con dấu. Trong quá trình hoạt động kinh doanh, vì sơ suất hay một vài lý do khách quan dẫn đến việc thất lạc hoặc hư hỏng con dấu, giấy phép kinh doanh ảnh hưởng đến hoạt động công ty. Nhưng bạn không biết các thủ tục cấp lại giấy phép, con dấu bị mất. Với các dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại Quảng Ngãi của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng hoàn thành các thủ tục một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thủ tục đăng ký lại giấy phép tại Quảng Ngãi.

Sau khi mất giấy phép kinh doanh, doanh nghiệp phải khai báo với cơ quan công an nơi mất giấy phép đăng ký kinh doanh. Cơ quan cấp giấy phép kinh doanh thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng trong 3 lần liên tiếp.

Sau 30 ngày kể từ công ty tiến hành thông báo, nếu khách hàng không tìm được giấy phép đăng ký kinh doanh đã mất thì đề nghị phòng đăng ký kinh doanh nơi đã cấp giấy phép đăng ký kinh doanh cho công ty để được cấp lại giấy phép đăng ký kinh doanh mới.

Soạn thảo hồ sơ và đăng ký lại giấy phép kinh doanh.

Thủ tục đăng ký lại con dấu công ty tại Quảng Ngãi.

Sau khi bị mất con dấu công ty, đơn vị phải thông báo đến Công an xã, phường nơi mất con dấu công ty và cơ quan chủ quản. Ngoài ra, còn phải báo cáo bằng văn bản và nộp “Giấy chứng nhận đăng ký mẫu con dấu” cho cơ quan công an đã cấp giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu.

Công ty phải khai báo rõ ràng cụ thể vì sao làm mới con dấu và đề nghị cấp lại con dấu có chứng nhận của công an phường, xã nơi bạn kinh doanh cho cơ quan công an đã cấp giấy chứng nhận con dấu cho bạn. Nếu con dấu của công ty do cơ quan Trung ương cấp phép thì làm thủ tục tại Cục cảnh sát quản lý hành chính và trật tự xã hội Bộ công an tỉnh, thành phố.

Tiếp theo, công ty phải thực hiện nộp phạt tại cơ quan công an cấp giấy chứng nhận con dấu công ty.

Cuối cùng, bạn hãy chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết để tiến hành thủ tục làm con dấu mới.

Nếu quý khách hàng làm mất, hư giấy chứng nhận mẫu dấu công ty phải làm văn bản trình bày, có xác nhận của người đại diện công ty theo luật pháp nộp lên cơ quan công an nơi cấp giấy chứng nhận mẫu dấu công ty.

Thời hạn làm việc 30 ngày, cơ quan công an phải cấp lại cho quý khách giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu.

Khi quý khách hàng đăng ký dịch vụ cấp lại giấy phép, con dấu bị mất của KETOAN76 chúng tôi sẽ đại diện tư vấn trực tiếp công ty quý khách hàng, hướng dẫn soạn thảo hò sơ đăng ksy thủ tục một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Quý khách vui lòng liên hệ theo hotline 0905.52.63.74 để được hỗ trợ chi tiết nhé.

Leave a Reply