DỊCH VỤ GIẢI THỂ CÔNG TY TẠI QUẢNG NGÃI

Dịch vụ giải thể công ty tại Quảng Ngãi

Với nhiều doanh nghiệp tình hình kinh doanh ngày càng khó khăn và không hiệu quả. Điều này dẫn đến những tốn kém khi công ty hoạt động. Do đó, KETOAN76 chúng tôi cung cấp dịch vụ giải thể công ty tại Quảng Ngãi.

Với những quy định hiện hành về các thủ tục pháp lý giải thể công ty Quảng Ngãi rắc rối.Với các khách chưa có kinh nghiệm sẽ gắp nhiều khó khăn. Vì thế, để đỡ tốn thời gian giải thể công ty tại Quảng ngãi bạn nên tìm các công ty tư vấn dịch vụ một cách nhanh chóng.

Các thủ tục tiến hành giải thể công ty tại Quảng Ngãi.

Bước 1: Làm hồ sơ xác nhận không nợ đọng thuế với cục hải quan (Trong trường hợp xuất nhập khẩu).

Bước 2: Đóng tài khoản doanh nghiệp ngân hàng của công ty.

Bước 3: Soạn hồ sơ giải thể đợt 1 nộp cho bên phòng một cửa Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Quảng Ngãi, đơn vị thuế chủ quản của công ty. Tiến hành đăng báo 3 số liên tiếp về việc giải thể.

Bước 4: Hoàn thiện các hồ sơ và thủ tục cơ quan thuế tại Quảng Ngãi.

Bước 5: Quyết toán thuế giải thể cho doanh nghiệp. Để xin xác nhận đã hoàn thành nghĩa vụ từ thuế.

Bước 6: Soạn hồ sơ giải thể đợt 2 tại phòng một cửa hành chính công của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Quảng Ngãi. Thông báo hủy mẫu dấu trả con dấu công ty, trả giấy phép đăng ký kinh doanh.

Sau tất cả các bước thủ tục giải thể công ty bạn sẽ nhận được kết quả từ Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Quảng Ngãi về việc doanh nghiệp giải thể.

Hồ sơ giải thể công ty tại Quảng Ngãi.

Theo luật doanh nghiệp mới nhất 59/2020/QH14 quy định hồ sơ giải thể công ty bao gồm các giấy tờ sau:

 • Thông báo về giải thể công ty Quảng Ngãi.
 • Quyết định của chủ sở hữu công ty (đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên).
 • Quyết định và bản sao hợp lệ biên bản họp của Hội đồng thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, của Đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần, của các thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh về việc giải thể doanh nghiệp.
 • Trường hợp doanh nghiệp còn nghĩa vụ tài chính chưa thanh toán thì phải gửi kèm theo quyết định giải thể phương án giải quyết nợ đến các chủ nợ, người có quyền lợi và nghĩa vụ có liên quan.
 • Báo cáo thanh lý tài sản công ty, danh sách chủ nợ và số nợ đã thanh toán, gồm cả thanh toán hết các khoản nợ về thuế và nợ tiền đóng bảo hiểm xã hội, người lao động sau khi quyết định giải thể công ty (nếu có).
 • Con dấu và giấy chứng nhận mẫu dấu (nếu có).
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
 • Xác nhận của cơ quan thuế về việc hoàn tất thủ tục đóng mã số thuế (Thông báo hoàn thành thủ tục giải thể tại cơ quan thuế).

Ngoài việc phải thực hiện thủ tục thông báo quyết định giải thể với Phòng đăng ký kinh doanh, công ty phải niêm yết công khai quyết định giải thể và biên bản họp tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện của công ty.

Trong 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ giải thể hợp lệ, cơ quan đăng ký kinh doanh cập nhật tình trạng pháp lý của công ty trên cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Một số trường hợp giải thể công ty tại Quảng Ngãi.

 • Theo quyết định của các chủ doanh nghiệp tư nhân hoặc tất cả các thành viên của các công ty hợp danh, chủ sỡ hữu công ty TNHH, các cổ đông của công ty cổ phần.
 • Kết thúc thời gian hoạt động được ghi trong điều lệ công ty mà không có quyết định gia hạn.
 • Bị thu hồi giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh vì nhiều lý do.

Lưu ý: Doanh nghiệp chỉ được giải thể khi thanh toán tất cả các khoản nợ đối với chủ nợ. Và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp không trong quá trình giải quyết tranh chấp tại Tòa án hoặc cơ quan trọng tài. Nghĩa vụ lương, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp… đối với người lao động trong doanh nghiệp

Quy trình dịch vụ giải thể công ty tại KETOAN76.

 • Tư vấn các thủ tục cần thiết, hành lang pháp lý cho khách hàng khi quyết định giải thể công ty.
 • Khách hàng cung cấp thông tin, hồ sơ, giấy tờ cần thiết cho KETOAN76.
 • Soạn thảo hồ sơ giải thể công ty.
 • Nộp hồ sơ ở Chi Cục Thế, Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tại Quảng Ngãi.
 • Tiến hành thủ tục trả dấu, trả giấy đăng ký kinh doanh. Trong trường hợp mất quý khách hàng cần xin giấy xác nhận bị mất.
 • Đợi kết quả giải thể công ty tại Quảng Ngãi.

Bảng giá giải thể công ty tại Quảng Ngãi.

Các khoản chi phí cho dịch vụ giải thể công ty:

Đối với các trường hợp công ty quý khách hàng nhận làm phần quyết toán thuế giải thể. Chi phí để soạn hồ sơ và thực hiện các công việc giải thể doanh nghiệp tại Quảng Ngãi là 3.000.000 VNĐ.
Còn trường hợp quý khách hàng muốn dịch vụ giải thể doanh nghiệp trọn gói. Chúng tôi sẽ xem xét từng doanh nghiệp cụ thể về tình hình quyết toán thuế. Bạn có thể tham khảo dịch vụ kế toán tại Quảng Ngãi.

Nếu bạn đang cần giải thể công ty tại Quảng Ngãi hay dịch vụ thành lập công ty tại Quảng Ngãi liên hệ chúng tôi 0905.52.63.74 để được chúng tôi tư vấn chi tiết.

Leave a Reply