THÀNH LẬP CÔNG TY HỢP DANH TẠI QUẢNG NGÃI

Thành lập công ty hợp danh tại Quảng Ngãi

Bạn đang có nhu cầu thành lập công ty hợp danh tại Quảng Ngãi? Bạn đang băn khoăn và không biết cần phải chuẩn bị những hồ sơ bao gồm những giấy tờ nào và đăng ký thành lập công ty Quảng Ngãi ra sao? Đừng lo lắng, ngay trong bài viết sau đây KETOAN76 sẽ tư vấn cho quý khách hàng những thủ tục thành lập công ty hợp danh để quý khách được nắm rõ và nhanh chóng đi vào hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả và tiết kiệm được tối ưu thời gian.

Hồ sơ thành lập công ty hợp danh tại Quảng Ngãi.

 • Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty hợp danh;
 • Dự thảo điều lệ công ty hợp danh;
 • Danh sách thành viên trong công ty hợp danh;
 • Bản sao một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân như Giấy chứng minh nhân dân, Thể căn cước công dân hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực của các thành viên trong công ty;
 • Đối với trường hợp người thành lập doanh nghiệp là tổ chức thì cần phải có Quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy tờ tương đương khác kèm theo giấy chứng thực cá nhân và quyết định ủy quyền của người đại điện theo ủy quyền của tổ chức;
 • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật đầu tư; 
 • Văn bản ủy quyền cho cá nhân hoặc tổ chức thực hiện thủ tục thành lập công ty hợp danh.

Thủ tục thành lập công ty hợp danh tại Quảng Ngãi.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và hợp lệ như trên.

Bước 2: Chủ doanh nghiệp hoặc cá nhân/ tổ chức được ủy quyền tiến hành nộp hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Phòng đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch và đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

Bước 3: Nhận kết quả tại Phòng đăng ký kinh doanh.

Thời hạn giải quyết: Sau 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ đăng ký thành lập công ty hợp danh, doanh nghiệp sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại Sở Kế hoạch và đầu tư.

Bước 4: Tiến hành công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp

Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp phải tiến hành thông báo công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Thời hạn công bố: 30 ngày kể từ ngày nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Nếu doanh nghiệp không đăng công bố đúng thời hạn thì sẽ bị phạt từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng và bắt buộc phải công bố trên cổng thông tin một lần nữa.

Bước 5: Khắc dấu tròn doanh nghiệp và thông báo mẫu dấu lên cổng thông tin đăng ký quốc gia.

Doanh nghiệp tiến hành khắc con dấu tròn và thực hiện thông báo mẫu con dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh để đăng tải công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Bước 6: Thực hiện các thủ tục sau thành lập công ty

Theo quy định pháp luật, sau khi có Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp cần thực hiện các công việc sau:

 • Treo bảng hiệu công ty tại trụ sở chính công ty.
 • Làm thủ tục khai thuế ban đầu lên cơ quan thuế.
 • Mở tài khoản ngân hàng và thông báo tài khoản ngân hàng lên sở kế hoạch và đầu tư.
 • Đăng ký chữ ký số khai thuế qua mạng.
 • Nộp tiền thuế môn bài thông qua tài khoản ngân hàng và chữ ký số.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thành lập công ty hợp danh tại Quảng Ngãi?

 • Với uy tín lâu năm trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty tại Quảng Ngãi cùng với những chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng hoàn tất quá trình thành lập công ty hợp danh nhanh chóng và hiệu quả nhất, đồng thời giúp cho quý khách tiết kiệm được tối đa chi phí và thời gian.
 • Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí các vấn đề pháp lý trước khi thành lập công ty hợp danh như: tư vấn đặt tên công ty, tư vấn về trụ sở đăng ký công ty, mức vốn điều lệ phù hợp với công ty, ngành nghề kinh doanh phù hợp,….
 • Qua đó, hỗ trợ khách hàng soạn thảo hồ sơ thành lập công ty hợp danh đầy đủ và chính xác cho khách hàng.
 • Đại diện khách hàng thực hiện mọi thủ tục thành lập công ty với cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Theo dõi và nhận kết quả bàn giao cho khách hàng.
 • Sau khi nhận Giấy đăng ký doanh nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ luôn hỗ trợ quý khách hàng thực hiện mọi thủ tục pháp lý phát sinh liên quan.

Tham khảo:

Thành lập công ty cổ phần tại Quảng Ngãi.

Thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Quảng Ngãi.

Trên đây là toàn bộ tư vấn của chúng tôi về các hồ sơ cũng như thủ tục thành lập công ty hợp danh tại Quảng Ngãi. Nếu còn thắc mắc hay cần hỗ trợ tư vấn gì thêm vui lòng liên hệ ngay đến chúng tôi 0905.52.63.74 để được giải đáp tận tình.

Leave a Reply