THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI MINH LONG QUẢNG NGÃI

THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI MINH LONG QUẢNG NGÃI

Dịch vụ thành lập công ty tại Minh Long chính xác, nhanh chóng, chi phí hợp lý, hỗ trợ nhiệt tình tận nơi. KETOAN76 với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thành lập công ty tại Quảng Ngãi chúng tôi hỗ trợ dịch vụ mở doanh nghiệp cho khách hàng tại Huyện Minh Long.

Nhu cầu thành lập công ty tại Minh Long.

Việc thành lập công ty là bước đầu tiên quan trọng trong hành trình khởi nghiệp. Để đủ điều kiện hợp tác, ký hợp đồng giao dịch bạn cần có tư cách pháp nhân chính vì thể lúc này bạn cần phải đăng ký thành lập doanh nghiệp. Minh Long là một huyện miền núi, khá xa trung tâm hành chính nên việc đi lại để làm hồ sơ, nộp và nhận kết quả gặp nhiều khó khăn, tốn rất nhiều thời gian. Bạn nên tìm đơn vị chuyên nghiệp để được hỗ trợ tận nơi nhanh chóng.

Cần chuẩn bị gì trước khi thành lập công ty tại Minh Long.

Khi xác định mục tiêu thành lập, bạn cần chuẩn bị một số nội dung cần thiết như sau:

 • Hình thức công ty Trách nhiệm hữu hạn, công ty Cổ phẩn?
 • Bạn sẽ điều hành công ty một mình hay có liên kết thêm người khác?
 • Ngành nghề hoạt động kinh doanh đăng ký.
 • Khoản vốn điều lệ công ty.
 • Địa chỉ trụ sở tại Huyện Minh Long.

Quy trình đăng ký thành lập công ty tại Minh Long Quảng Ngãi.

Lựa chọn dịch vụ thành lập công ty trọn gói uy tín của KETOAN76. Được tư vấn và hướng dẫn một cách cụ thể. Giải thích quy trình và một số vấn đề cần hiểu rõ khi thành lập và trong quá trình vận hành.

Cung cấp đầy đủ thông tin để tiến hành lên hồ sơ.

 • Tên công ty, ví dụ: Công ty TNHH Xây Dựng Tấn Nhung, Công ty TNHH MTV Thành Đạt, Công Ty Cổ Phẩn Thương Mại Vạn Phát…
 • Địa chỉ trụ sở cụ thể số nhà/xóm/thôn.
 • Vốn điều lệ.
 • Ngành nghề đăng ký chính và một số ngành nghề khác.
 • Thông tin người đại diện pháp luật đầy đủ các thành viên, gồm có Căn cước công dân/Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu.
 • Số điện thoại và email liên hệ.

Trường hợp công ty TNHH hai thành viên trở lên, công ty Cổ Phần thì cung cấp thêm tỉ lệ phần trăm vốn góp của từng người, số cố phiếu nắm giữ.

Bước 1: Ký kết hồ sơ sau khi được các chuyên viên tại KETOAN76 soạn thảo đầy đủ.

Bước 2: Chờ đến ngày nhận giấy phép theo lịch hẹn.

Bước 3: Tiến hành các thao tác sau thành lập: Khắc dấu pháp nhân, treo biển hiệu công ty tại trụ sở, khai báo thuế điện tử, đăng ký gói chữ ký số và hóa đơn điện tử phù hợp, hoàn thành thuế môn bài hàng năm.

Một số lưu ý khi thành lập công ty tại Minh Long.

 • Tên công ty không được trùng với các công ty đã đăng ký trước đó, không được trùng tên với các tổ chức chính trị, tổ chức xã hội. Điều này, trong quá trình chọn lọc tên, nhân viên tư vấn sẽ có các thao tác chuyên môn để kịp thời kiểm tra và thông báo để khách hàng có những điều chỉnh phù hợp nếu công ty có tên bị trùng hoặc dễ gây nhầm lẫn.
 • Địa chỉ trụ sở đầy đủ 04 cấp đơn vị hành chính. Không được lấy địa chỉ là khu nhà tập thể. Ví dụ cách lấy địa chỉ phù hợp như sau: thôn Làng Reng, Xã Long Môn, Huyện Minh Long, Tỉnh Quảng Ngãi.
 • Người đại diện pháp luật phải trên 18 tuổi, có đầy đủ năng lực hành vi nhân sự, không có tiền án tiền sự, không đang trong quá trình quản thúc, tù treo…
 • Số vốn điều lệ đăng ký sẽ quyết định mức thuế môn bài bạn cần đóng hàng năm tại Ngân sách nhà nước.

Công ty có vốn điều lệ trên 10 tỷ đồng đóng 3 triệu đồng/năm

Công ty có vốn điều lệ từ 10 tỷ đồng trở xuống đóng 2 triệu đồng/năm

Chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh đóng 1 triệu đồng/năm

Thời gian từ khi đăng ký đến khi ra giấy phép có lâu không?

Trong trường hợp các thủ tục hồ sơ hợp lệ, giấy hẹn từ 2 – 3 ngày (chỉ tính ngày làm việc) sẽ ra giấy phép. Tóm lại, tất cả quá trình tư vấn, cung cấp thông tin, hoàn thiện và nộp, lấy kết quả diễn ra khoảng tầm 03 ngày. KETOAN76 sẽ luôn tận tâm làm việc nhanh chóng, chính xác để quý khách được nhận giấy phép sớm nhất.

Dịch vụ thành lập công ty tại Minh Long Quảng Ngãi uy tín, chính xác.

Bạn đang cần thành lập công ty, bạn không biết bắt đầu từ đâu phải làm những gì, chưa nói đến nếu hồ sơ không chính xác, có khi mục đích đăng ký của bạn sẽ không hoàn thành theo mong muốn. Nhưng bạn có thể yên tâm tin tưởng lựa chọn chúng tôi, mọi việc đã có KETOAN76 sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên  giàu kinh nghiệm, am hiểu luật, nắm rõ thông tư quy định mới cam kết hồ sơ của bạn luôn chính xác và đầy đủ.

Chi phí thành lập trọn gói siêu tiết kiệm, ra giấy phép trong vòng 03 ngày. Hỗ trợ các dịch vụ sau đó: tư vấn vận hành phát triển chiến lược, hỗ trợ khắc dấu công ty giá rẻ, đăng ký tài khoản ngân hàng số đẹp, khai báo thuế ban đầu miễn phí.

Tham khảo:

Thành lập công ty tại Bình Sơn.

Thành lập công ty tại Sơn Tịnh.

Thành lập công ty tại Mộ Đức.

Liên hệ hotline 0905.52.63.74 để được hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo. Quý khách ở Minh Long sẽ không tốn thời gian đi lại, hành chính rườm rà, chúng tôi sẽ hỗ trợ tận nơi, giao kết quả mong muốn tận nhà với gói chi phí hợp lý.

Leave a Reply