THÀNH LẬP CÔNG TY SƠN TỊNH QUẢNG NGÃI

THÀNH LẬP CÔNG TY SƠN TỊNH QUẢNG NGÃI

Sơn Tịnh huyện có nhiều khu công nghiệp nên việc thành lập doanh nghiệp tại Sơn Tịnh được nhiều khách hàng quan tâm. KETOAN76 công ty chuyên cung cấp dịch vụ mở công ty Quảng Ngãi với giá rẻ, nhanh chóng và đảm bảo uy tín.

Tư vấn thành lập công ty Sơn Tịnh Quảng Ngãi.

Khi thành lập công ty thì điều đầu tiên bạn có thể xác định là loại hình công ty. Trong đó có 4 loại hình phổ biến nhất mà được nhiều khách hàng lựa chọn. Bên công ty sẽ tư vấn về 4 loại hình này. Để lựa chọn được loại hình doanh nghiệp thì bạn nên xác định đầu tiên mình có bao nhiêu thành viên khi thành lập. Sau đó tùy thuộc và mô hình và hình thức hoạt động công ty mà tiến hành Quyết định. Nếu bạn có 1 thành viên có thể cân nhắc thành lập doanh nghiệp tư nhân hoặc công ty TNHH một thành viên. Trường hợp có 2 thành viên thì bạn cân nhắc thành lập công ty TNHH hai thành viên, đối với các trường hợp lớn hơn 2 bạn nên lựa chọn công ty TNHH hai thành viên trở lên hoặc công ty cổ phần.

Tham khảo:

Thành lập doanh nghiệp tư nhân Quảng Ngãi.

Thành lập công ty một thành viên Quảng Ngãi.

Thành lập công ty hai thành viên Quảng Ngãi.

Thành lập công ty cổ phần Quảng Ngãi.

Sau khi xác định xong loại hình bạn cần lựa chọn tên công ty. KETOAN có hướng dẫn đặt tên công ty sao cho phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ kiểm tra tên công ty bạn có trùng không. Mong rằng bạn sẽ có một tên công ty ý nghĩa nhất. Điều tiếp theo bạn cần quan tâm chính là vốn điều lệ, lĩnh vực hoạt động kinh doanh, trụ sở công ty, người đại diện pháp luật, bảng góp vốn…

Bảng giá thành lập công ty Sơn Tịnh Quảng Ngãi.

Gói thành lậpBảng giáCông việc
GÓI TIÊU CHUẨN1200kLên hồ sơ thành lập doanh nghiệp Ra giấy phép đăng ký kinh doanh Đăng ký mã số doanh nghiệp Lập hồ sơ góp vốn/số thành viên Hỗ trợ tư vấn các quá trình hoạt động công ty Hỗ trợ khắc dấu Quảng Ngãi giá rẻ Các phí đăng ký thành lập
GÓI PHÁP LÝ1800kCác công việc GỎI TIÊU CHUẨN Mở tài khoản ngân hàng nhanh chóng Thiết lập hồ sơ pháp lý khai thuế ban đầu tại các cấp Huyện, Quận. Kê khai nộp tờ khai thuế môn bài cho doanh nghiệp.
GÓI CHUYÊN NGHIỆP3000kCác công việc GÓI PHÁP LÝ Khắc dấu công ty Khắc dấu giám đốc, dấu tên Bảng hiệu công ty 30x40cm Thủ tục in và phát hành hóa đơn, hỗ trợ tư vấn các gói hóa đơn và chữ ký số điện tử. Tư vấn dịch vụ kế toán, các hoạt động doanh nghiệp sau khi thành lập doanh nghiệp.

Chúng tôi còn có nhiều lựa chọn khác dành cho quý khách hàng khi thành lập công ty tại Quảng Ngãi.

Dịch vụ thành lập công ty tại Sơn Tịnh Quảng Ngãi.

 • Khắc dấu tại Tịnh Hiệp.
 • Khắc dấu tại Tịnh Minh.
 • Khắc dấu tại Tịnh Bình .
 • Khắc dấu tại Tịnh Bắc.
 • Khắc dấu tại Tịnh Đông.
 • Khắc dấu tại Tịnh Giang.
 • Khắc dấu tại Tịnh Hà.
 • Khắc dấu tại Tịnh Phong.
 • Khắc dấu tại Tịnh Thọ.
 • Khắc dấu tại Tịnh Trà.
 • Khắc dấu tại Tịnh Sơn.

KETOAN76 hỗ trợ dịch vụ thành lập công ty Quảng Ngãi tận nơi với phí phát sinh thấp cho khách hàng.

Địa chỉ thành lập công ty tại Sơn Tịnh Quảng Ngãi chuyên nghiệp.

Công ty với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp đem đến sự hài lòng cao nhất dành cho quý khách hàng. Bạn cũng có thể lựa chọn nhiều gói thành lập tùy vào nhu cầu thật sự của mình. Bên công ty còn hỗ trợ khắc dấu Quảng Ngãi với giá rẻ, siêu nét. Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Quảng Ngãi chúng tôi hỗ trợ khuyến mãi hóa đơn điện tử và chữ ký số lên đến 15%. Ngoài ra, công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp chỉ với thủ tục đơn giản chỉ sau 1 lần gặp mặt.

Thủ tục thành lập công ty Sơn Tịnh Quảng Ngãi.

Bước 1: Trao đổi các thông tin qua zalo, điện thoại về các thông tin: loại hình công ty, vốn điều lệ, tên công ty, người đại diện, địa chỉ trụ sở, lĩnh vực ngành nghề…

Bước 2: Báo giá và cọc 30% trước. Lên hồ sơ thành lập công ty tại Sơn Tịnh Quảng Ngãi.

Bước 3: Tiến hành đi nộp các thủ tục, ra giấy phép.

Bước 4: Tiến hành các công việc sau khi ra giấy phép: khắc dấu, thành lập tài khoản ngân hàng, kê khai thuế ban đầu.

Bước 5: Bàn giao file điều lệ cho quý khách hàng.

Bạn đang tìm kiếm đơn vị thành lập công ty Sơn Tịnh Quảng Ngãi hãy liên hệ ngay cho chúng tôi 0905.52.63.74 để được tư vấn chi tiết.

Leave a Reply