THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI QUẢNG NGÃI

THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI QUẢNG NGÃI

Khi có nhu cầu thành lập công ty tại Quảng Ngãi, bạn không chắc mình cần chuẩn bị những thủ tục gì, bắt đầu tư đâu. Bài viết dưới đây KETOAN76 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và trang trị được một số kiến thức về thủ tục thành lập công ty tại Quảng Ngãi.

Thủ tục thành lập công ty tại Quảng Ngãi.

Giai đoạn 1: Chuẩn bị các thông tin cần thiết để lập hồ sơ thành lập công ty. Tư vấn quý khách hàng.

Giai đoạn 2: Soạn thảo hồ sơ.

Giai đoạn 3: Nộp hồ sơ tại phòng một cửa tỉnh Quảng Ngãi, quầy của Sở Kế Hoạch & Đầu Tư.

Giai đoạn 4: Đóng phí thành lập và nhận giấy hẹn ngày trả kết quả.

Giai đoạn 5: Nhận giấy phép và đăng bố cáo thành lập công ty.

Giai đoạn 6: Làm con dấu công ty, đăng ký tài khoản ngân hàng.

Giai đọng 7: Mua chữ ký số, hóa đơn điện tử, khai báo thuế.

Giai đoạn 8: Treo biển hiệu và trang bị mọt số thiết bị văn phòng cần thiết.

Giai đoạn 9: Công ty bắt đầu hoạt động.

Thời gian thực hiện các thủ tục thành lập công ty tại Quảng Ngãi.

Thường thì chúng tôi dành thời gian 2-3 tiếng để tư vấn các vấn đề mà quý khách hàng gặp phải. Sau đó sẽ lên hồ sơ trong ngày. Nếu bạn đủ điều kiện chuẩn bị và các giấy tờ thì chúng tôi sẽ nộp hồ sơ trong ngày. Sau thời gian từ 2-3 ngày bạn sẽ sơ hữu giấy phép đăng ký kinh doanh. Bạn cũng sẽ nhận bộ con dấu công ty trong ngày nhận giấy phép.

Sau đó thì bạn tốn 2-4 ngày cho các hoạt động tài khoản ngân hàng + khai báo bên thuế. Thời gian để công ty đi vào hoạt động thường 6-7 ngày làm việc.

Các thông tin bạn cần chuẩn bị khi đăng ký thành lập công ty tại Quảng Ngãi.

Loại hình công ty: công ty TNHH Một Thành Viên/ công ty TNHH Hai Thành Viên trở lên/ Công ty Cổ Phần.

Tên công ty: Tên công ty không được trùng với tên của những công ty khác đăng ký trước đó. Bạn nên lựa chọn tên công ty gần gũi, gợi nhớ đến ngành nghề kinh doanh của bạn giúp khách hàng dễ hình dung về công ty của bạn và cũng dễ tạo thương hiệu trong quá trình hoạt động

Địa chỉ công ty: có thể nhà của bạn, nhà đi thuê hoặc mượn của người quen.

Ngành nghề kinh doanh: Bên cạnh ngành nghề chính, bạn có thể chọn thêm một số ngành nghề có liên quan để trong quá trình kinh doanh có thể phát sinh thì khỏi phải đăng ký bổ sung ngành nghề.

Người đại diện pháp luật: Phải 18 tuổi trở lên, có đủ năng lực hành vi nhân sự, không thuộc các trường hợp công chức viên chức. Người đại diện pháp luật không nhất thiết phải là người góp vốn điều lệ tại công ty.

Thành viên góp vốn: Công ty bạn có bao nhiêu thành viên, bao nhiêu cổ đông góp vốn, tỉ lệ vốn góp của từng thành viên là bao nhiêu? Thành viên/cổ đông có tỷ lệ vốn góp cao nhất sẽ có quyền và trách nhiệm tối cao trong công ty.

Ngoài các thông tin trên, bạn có thể chuẩn bị một số vấn đề theo yêu cầu riêng.

Hồ sơ cần thiết để đăng ký thành lập công ty tại Quảng Ngãi

  • Điều lệ công ty.
  • Giấy đề nghị thành lập công ty.
  • Ủy quyền cho KETOAN76 thực hiện thủ tục đăng ký thành lập.
  • Căn cước công dân/Chứng minh nhân dân/ Hộ chiếu của người đại diện pháp luật, thành viên góp vốn, cổ đông góp vốn.
  • Đối với công ty TNHH hai thành viên trở lên nộp danh sách thành viên góp vốn
  • Đối với công ty Cổ Phần sẽ nộp danh sách cổ đông sáng lập.

Thành lập công ty là một công việc liên quan đến nhiều thủ tục giấy tờ rườm rà, rắc rối. Trong trường hợp hồ sơ có sai sót, bạn sẽ phải sửa đi sửa lại rất nhiều lần mà chưa chắc đã có hồ sơ đúng quy định. Công việc này đòi hỏi chuyên môn, kinh nghiệm và cập nhật những thay đổi mới nhất về các biểu mẫu đăng ký thành lập do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư quy định.

KETOAN76 hiểu được khó khăn đó, công ty chúng tôi luôn hổ trợ và tư vấn sao cho đơn giản, dễ hiều để quý khách hàng hình dung khi bước đầu thành lập cũng như hướng dẫn về cách thức điều hành hoạt động kinh doanh của công ty.

Chỉ cần bạn cung cấp những thông tin cần thiết đã được hướng dẫn ở trên, mọi việc còn lại sẽ có nhân viên công ty chúng tôi thay bạn xử lý nhanh chóng và hiệu quả.

Tham khảo:

Thành lập công ty tại Bình Sơn.

Thành lập công ty tại Sơn Tịnh.

Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ có những hình dung cụ thể về thủ tục thành lập công ty tại Quảng Ngãi. Nếu cần tư vấn và thành lập doanh nghiệp hãy liên hệ tổng đài 0905.52.63.74 hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty.

Leave a Reply