THÀNH LẬP CÔNG TY KINH DOANH MỸ PHẨM TẠI QUẢNG NGÃI

THÀNH LẬP CÔNG TY KINH DOANH MỸ PHẨM TẠI QUẢNG NGÃI

Ngày nay, làm đẹp không chỉ là vấn đề muôn thuở của phụ nữ  mà cánh đàn ông cũng bắt đầu coi trong ngoại hình, chăm chút vẻ ngoài hơn rất nhiều. Chính vì vậy, thị trường kinh doanh mỹ phẩm ngày càng phát triển, nhu cầu thành lập công ty tại Quảng Ngãi về lĩnh vực này cũng vì thế mà tăng lên nhanh chóng. KETOAN76 sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc cũng như hiểu rõ hơn về công tác chuẩn bị để thành lập công ty kinh doanh mỹ phẩm tại Quảng Ngãi.

Thành lập công ty kinh doanh mỹ phẩm tại Quảng Ngãi có cần xin giấy phép con hay không?

Ngoại trừ Giấy Đăng Ký Kinh Doanh do Sở Kế Hoạch – Đầu Tư cấp, muốn mở công ty kinh doanh mỹ phầm bạn sẽ không cần đăng ký giấy phép con, giấy phép hành nghề nào cả.

Khi cần bạn đăng ký đúng ngành nghề, hồ sơ đầy đủ những thông tin yêu cầu thì bạn sẽ nhận được giấy đăng ký kinh doanh tương đối đơn giản. Trừ một số ngành nghề cần điều kiện như đơn vị lữ hành, xuất khẩu lao động, kinh doanh dịch vụ đào tạo ngôn ngữ nước ngoài và một số ngành nghề khác theo quy định của Luật Doanh Nghiệp 2020.

Cần chuẩn bị những gì khi thành lập công ty mỹ phẩm tại Quảng Ngãi.

Mặt bằng kinh doanh: địa điểm bán hàng có thể văn phòng công ty hoặc là một địa điểm khác nhưng nên được đặt ở nơi dân cư đông, mặt tiền đường lớn nhiều người qua lại để dể tìm kiếm, dễ thấy.

Vốn kinh doanh mỹ phẩm: nguồn vốn cần để nhập hàng, vốn xoay vòng bạn cần có sự chuẩn bị ban đầu vì khi kinh doanh mỹ phẩm lượng hàng chưa tiêu thụ và hàng tồn kho là không hề nhỏ, bạn có thể kêu gọi nguồn đầu tư để chủ động hơn.

Đã kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp thì ấn tượng ban đầu khi đến với cửa hàng của bạn rất quan trọng. Bạn nên đầu tư decor thật bắt mắt và thu hút. Khi công ty mới thành lập, bạn nên tối ưu hóa về khâu nhân sự. Có thể thuê kế toán dịch vụ để tiết kiệm chi phí.

Nếu mô hình kinh doanh mỹ phẩm bạn đơn giản có thể lựa chọn mô hình thành lập hộ kinh doanh Quảng Ngãi.

Mã ngành mở công ty kinh doanh mỹ phẩm tại Quảng Ngãi.

Một số mẫu ngành mà bạn nên đăng ký khi thành lập công ty mỹ phẩm là:

4649 – Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình.

Chi tiết: Bán buôn vali, cặp, túi, ví, nước hoa, hàng mỹ phẩm và chế phẩm vệ sinh.

4772 – Bán lẻ thuốc, dụng cụ y tế, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanh.

Chi tiết: Bán lẻ nước hoa, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanh

4791 – Bán lẻ theo yêu cầu đặt hàng qua bưu điện hoặc internet.

Ngoài ra, có thể đăng ký thêm một số ngành khác tùy theo định hướng kinh doanh lâu dài của công ty. Hoặc nếu trong quá trình phát triển công ty bạn ăn nên làm ra, mở rộng thêm thì có thể đăng ký bổ sung ngành nghề khá đơn giản.

Các giấy tờ cần chuẩn bị khi đăng ký thành lập công ty kinh doanh mỹ phẩm tại Quảng Ngãi.

  • Giấy đề nghị thành lập công ty
  • Điều lệ công ty
  • Căn cước công dân/ Chứng minh nhân dân của các thành viên công ty bản công chứng
  • Đối với công ty 2 thành viên trở lên thì cần có danh sách thành viên góp vốn. Công ty cổ phần thì cần danh sách cổ đông sáng lập.
  • Giấy ủy quyền cho nhân viên KETOAN thay bạn nộp hồ sơ.

Nếu toàn bộ giấy tờ trên hợp lệ, bạn sẽ nhận được giấy phép sau 3-5 ngày làm việc. Bạn sẽ nhận được ngày hẹn ngay khi hồ sơ được chấp nhận. Địa điểm nộp đăng ký và nhận giấy phép: tại phòng một cửa – 65 Hùng Vương,  Thành phố Quảng Ngãi.

Những việc cần làm sau khi nhận giấy phép đăng ký kinh doanh mỹ phẩm tại Quảng Ngãi.

Khi bạn đăng ký trọn gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại KETOAN76, bạn không cần lo lắng gì nữa, mọi việc đã có nhân viên chúng tôi xử lý và hướng dẫn.

  • Sau khi nhận được giấy phép bạn cần mua Chữ ký số, hóa đơn điện tư để tiến hành kê khai thuế.
  • Đăng ký khắc dấu công ty (KETOAN76 tặng 01 bộ dấu công ty đối với khách hàng thành lập công ty trọn gói tại chúng tôi, bạn sẽ được nhận bộ dấu khi lấy giấy phép)
  • Nộp thuế môn bài vào ngân sách nhà nước. Mức nộp thuế sẽ phù thuộc vào vốn điều lệ bạn đã đăng ký. 2 triệu/ năm đối với vốn dưới 10 tỷ, 3 triệu/năm đối với vốn 10 tỷ trở lên.
  • Đăng ký tài khoản ngân hàng doanh nghiệp.
  • Đặt biển hiệu công ty.

Tham khảo:

Thành lập công ty vận tải tại Quảng Ngãi.

Thành lập công ty xây dựng tại Quảng Ngãi.

KETOAN76 đơn vị tư vấn và thành lập công ty tại Quảng Ngãi trọn gói. Mọi yêu cầu xin liên hệ 0905.52.63.74

Leave a Reply