NHỮNG LƯU Ý VỀ ĐỊA CHỈ TRỤ SỞ CHÍNH CÔNG TY TẠI QUẢNG NGÃI

NHỮNG LƯU Ý VỀ ĐỊA CHỈ TRỤ SỞ CHÍNH CÔNG TY TẠI QUẢNG NGÃI

Khi bạn thành lập công ty tại Quảng Ngãi địa chỉ trụ sở yêu tố quan trọng các khách hàng cần lưu ý. Vậy chọn địa chỉ công ty như thế nào hợp lệ, phù hợp với nhu cầu hoạt động của bạn. KETOAN76 hỗ trợ tư về việc đăng ký địa chỉ trụ sở chính cho công ty tại Quảng Ngãi chính xác, phù hợp các yêu cầu quý khách hàng.

Những điều kiện trụ sở công ty khi thành lập doanh nghiệp tại Quảng Ngãi.

Trụ sở công ty không được là nhà tập thể hay nhà chung cư. Trụ sở công ty khi thành lập công ty tại Quảng Ngãi phải có địa chỉ trực thuộc tỉnh Quảng Ngãi. Pháp luật cũng quy định địa chỉ công ty phải rõ ràng. Khi nhà, quyền sử dụng đất do công ty bạn tự mua, tự xây dựng thì cần có các giấy tờ chứng nhận quyền sử dụng nhà đất. Còn trường hợp công ty bạn thuê thì phải có các hợp đồng thuê chứng mình quyền hợp pháp của bên cho thuê.

Cách trình bày địa chỉ công ty sao cho phù hợp tại Quảng Ngãi.

Địa chỉ công ty cần yêu cầu xác định rõ 4 cấp đơn vị hành chính. Cách trình bày địa chỉ công ty vừa đủ, vừa gọn để tiện ích sau này cho quý trình hoạt động công ty sau khi thành lập tại Quảng Ngãi.

Ví dụ:

Nếu địa chỉ công ty ở tòa nhà văn phòng thì bạn nên ghi: Tầng 6, tòa nhà Ecopark, P. Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi, Tinh Quảng Ngãi.

Nếu địa chỉ nhà riêng lẻ hay nhà nguyên căn có số nhà rõ ràng thì bạn nên ghi: 209 Trường Chinh, Phường Chánh Lộ, Thành Phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Nếu địa chỉ công ty ở các địa điểm không có số nhà bạn có thể ghi thông tin: Thôn Phú Lễ 2, Xã Bình Trung, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi hoặc Tổ 7, Phường Chánh Lộ, Thành Phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ trụ sở công ty tại Quảng Ngãi.

Khi lựa chọn địa chỉ công ty bạn nên lựa chọn các trụ sở có thể ổn định lâu dài. Việc thay đổi trụ sở ảnh hưởng đến công việc và tốn nhiều thủ tục khi bạn hoạt động sau này. Khi thay đổi địa chỉ công ty bạn phải thay đổi địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quảng Ngãi, thay đổi địa chỉ trên thuế, hóa đơn, và cũng có thể thay đổi địa chỉ trên con dấu. Do đó, nên lựa chọn các trụ sở ổn định và lâu dài.

Chọn địa chỉ công ty phải đáp ứng được các điều kiện về kinh doanh. Địa chỉ phải có đủ diện tích mà các ngành nghề khi hoạt động yêu cầu. Địa chỉ cũng nên rõ ràng để sau này khách hàng dễ dàng tìm kiếm công ty bạn.

Địa chỉ công ty cũng quyết định đơn vị thuế quản lý doanh nghiệp của bạn. Bạn nên chuẩn bị bảng hiệu cho địa chỉ trụ sở công ty mình, trường hợp không treo biển công ty sẽ bị thuế phạt và không đủ tiêu chuẩn hoạt động.

Tham khảo:

Gói chuyên nghiệp khi thành lập công ty tại Quảng Ngãi.

Thành lập công ty tại Bình Sơn.

Bạn đang cần thành lập công ty Quảng Ngãi? Bạn đang cần tư vấn về các vấn đề khi thành lập công ty? Bạn chưa biết lựa chọn địa chỉ công ty như thế nào phù hợp. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi 0905.52.63.74 để được tư vấn chi tiết.

Leave a Reply