THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI

THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI

Để kinh doanh thuận lợi, được đối tác tin tưởng, nhận được nhiều hợp đồng thì việc thành lập công ty tại Quảng Ngãi là điều kiện tiên quyết. Chúng tôi KETOAN76 chuyên nhận thành lập công ty tại thành phố Quảng Ngãi. Với văn phòng công ty nằm ngay tại thành phố Quảng Ngãi thuận lợi cho quá trình thành lập doanh nghiệp ở thành phố cho quý khách hàng.

Các thao tác cần chuẩn bị để thành lập công ty tại thành phố Quảng Ngãi.

Để thành lập công ty Quảng Ngãi, bạn cần phải trả lời một số gạch đầu dòng dưới đây.

  • Việc đầu tiên bạn phải xác định được ngành nghề mình sẽ hoạt động là gì. Bên cạnh ngành nghề chính, có thể thêm nhiều ngành nghề khác đi kèm.
  • Loại hình công ty là Trách Nhiệm Hữu Hạn một thành viên, Hai thành viên trở lên, hay công ty cổ phần, công ty hợp danh.
  • Ai là người góp vốn (nếu có), ai là người đại diện pháp luật
  • Số vốn điều lệ là bao nhiêu? Tỷ lệ cổ phần (nếu có)
  • Địa chỉ văn phòng công ty. Có thể là nhà riêng hoặc văn phòng đi thuê, tuy nhiên khi mới khởi nghiệp bạn có thể dùng địa chỉ nhà ở của mình, hoặc địa chỉ nhà người thân làm văn phòng đại diện để tiết kiệm chi phí.

KETOAN76 chúng tôi tư vân tận tâm từng vấn đề thắc mắc của khách hàng. Chúng tôi giúp bạn có các câu trả lời thiết thực nhất để quá trình thành lập và vận hành doanh nghiệp thành công.

Thời gian nhận giấy phép khi thành lập công ty tại thành phố Quảng Ngãi.

Nếu bạn tự mình đăng ký thì chúng tôi không chắc chắn về thời gian từ lúc chuẩn bị hồ sơ đến khi nhận giấy phép là bao lâu. Vì có nhiều thủ tục, giấy tờ mà nếu bạn không có nghiệp vụ, kinh nghiệm thì có thể gặp nhiều sai sót, trả hồ sơ, dẫn đến sẽ tốn nhiều thời gian cũng như tâm sức. Điều này, sẽ hoàn toàn ngược lại khi bạn chọn dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại KETOAN76.

Bạn chỉ cần cung cấp những thông tin sau khi được tư vấn từ công ty, đã có đội ngũ nhân viên của chúng tôi lên hồ sơ.  Sau khi hồ sơ hoàn thành, được bạn ký chú. Thì từ 2-3 ngày làm việc bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Mọi thông tin khi đăng ký thành lập công ty tại thành phố Quảng Ngãi có sửa đổi.

Đây là câu hỏi KETOAN76 nhận được rất nhiều khi quý khách hàng đến nhờ chúng tôi tư vấn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, trong quá trình hoạt động của công ty, việc sửa đổi bổ sung ngành nghề, thay đổi loại hình công ty, thay đổi người đại diện, thay đổi địa chỉ văn phòng… chỉ cần bạn làm hồ sơ  yêu cầu lên Sở Kế Hoạch & Đầu Tư là có thể điều chỉnh được. Nếu trong quá trình làm việc, bạn có gì vướng mắc, đã có KETOAN76 tư vấn và giải đáp.

Chi phí thành lập công ty tại thành phố Quảng Ngãi

Chi phí thành lập doanh nghiệp trọn gói tại KETOAN76 là 3.000.000 đồng. Đã bao gồm tất cả phí nộp hồ sơ tại Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Tỉnh Quảng Ngãi. Chi phí nghiệp vụ, chi phí lên hồ sơ. Khi đăng ký dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quảng Ngãi bạn sẽ được hổ trợ khắc bộ dấu công ty giá rẻ, hổ trợ đăng ký tài khoản ngân hàng số đẹp, khai báo thuế ban đầu. Và tư vấn chiến lược, kinh doanh công ty sao cho hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Khi có nhu cầu thành lập công ty tại thành phố Quảng Ngãi, hãy đến trụ sở công ty chúng tôi tại 209 Trường Chinh, Thành phố Quảng Ngãi để được tư vấn.

Trường hợp, quý khách ở xa không thể đến tận nơi, chúng tôi hổ trợ tư vấn online. Thông tin và hồ sơ sẽ được gửi tận tay quý khách hàng mà các bạn sẽ không phải duy trì xa xôi. Giấy phép sau khi hoàn thành sẽ gửi về địa chỉ của bạn.

Tham khảo:

Thành lập công ty xây dựng Quảng Ngãi.

Thành lập công ty vận tải Quảng Ngãi.

Mọi chi tiết và thắc mắc mời liên hệ hotline 0905.52.63.74 để được tư vấn về dịch vụ thành công ty tại thành phố Quảng Ngãi.

Leave a Reply