THÀNH LẬP CÔNG TY NGHĨA HÀNH QUẢNG NGÃI

THÀNH LẬP CÔNG TY NGHĨA HÀNH QUẢNG NGÃI

Thành lập công ty tại Nghĩa Hành Quảng Ngãi với đầy đủ các gói từ tiêu chuẩn cho đến trọn gói. Chúng tôi KETOAN76 công ty chuyên nhận thành lập doanh nghiệp Quảng Ngãi tận tâm, chuyên nghiệp. Doanh nghiệp hỗ trợ tư vấn đầy đủ các vấn đề trước trong và sau khi thành lập. Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng công ty quý khách hàng thành lập và hoạt động.

Các gói thành lập công ty Nghĩa Hành Quảng Ngãi.

Gói thành lập công tyBảng giáCác vấn đề công việc
GÓI TIÊU CHUẨN
(Thời gian 3-4 ngày)
1200kLên hồ sơ thành lập doanh nghiệp Ra giấy phép đăng ký kinh doanh Đăng ký mã số doanh nghiệp Lập hồ sơ góp vốn/số thành viên Hỗ trợ tư vấn các quá trình hoạt động công ty Hỗ trợ khắc dấu Quảng Ngãi giá rẻ Các phí đăng ký thành lập
GÓI PHÁP LÝ
(Thời gian 6-7 ngày)
1800kCác công việc GỎI TIÊU CHUẨN Mở tài khoản ngân hàng nhanh chóng Thiết lập hồ sơ pháp lý khai thuế ban đầu tại các cấp Huyện, Quận. Kê khai nộp tờ khai thuế môn bài cho doanh nghiệp.
GÓI CHUYÊN NGHIỆP
(Thời gian 6-7 ngày)
3000kCác công việc GÓI PHÁP LÝ Khắc dấu công ty Khắc dấu giám đốc, dấu tên Bảng hiệu công ty 30x40cm Thủ tục in và phát hành hóa đơn, hỗ trợ tư vấn các gói hóa đơn và chữ ký số điện tử. Tư vấn dịch vụ kế toán, các hoạt động doanh nghiệp sau khi thành lập doanh nghiệp.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp với nhiều gói lựa chọn. Mỗi gói phù hợp với từng nhu cầu cá nhân. Nếu không có nhiều thời gian lựa chọn gói chuyên nghiệp giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian.

Các bước thành lập công ty tại Nghĩa Hành Quảng Ngãi.

Bước 1: Trao đổi thông tin về doanh nghiệp dự kiến thành lập. Sau khi nắm thông tin nhân viên tư vấn sẽ lên hồ sơ và gửi quý khách hàng ký.

Bước 2: Cung cấp giấy tờ pháp lý các thành viên để bên công ty hoàn thiện hồ sơ nộp tại Phòng đăng ký kinh doanh, sở kế hoạch và đầu tư Tỉnh Quảng Ngãi.

 Bước 3: Hoàn thành giấy phép cho quý khách hàng. Tiến hành khắc con dấu, mở tài khoản, đăng ký chữ ký số và hóa đơn điện tử cho qúy khách, kê khai thuế ban đầu.

Chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã hoàn thiện trọn gói thành lập công ty tại Quảng Ngãi chuyên nghiệp.

Dịch vụ thành lập công ty Nghĩa Hành Quảng Ngãi.

 • Thành lập tại Thị trấn Chợ Chùa.
 • Thành lập tại Hành Thuận.
 • Thành lập tại Hành Dũng.
 • Thành lập tại Đức Hòa.
 • Thành lập tại Hành Nhân.
 • Thành lập tại Hành Thiện.
 • Thành lập tại Hành Tín Đông.
 • Thành lập tại Hành Đức.
 • Thành lập tại Hành Trung.
 • Thành lập tại Hành Phước.
 • Thành lập tại Hành Tín Tây.
 • Thành lập tại Hành Thịnh.
 • Thành lập tại Hành Minh.

Hỗ trợ khách hàng tư vấn thành lập công ty tận nơi tại Nghĩa Hành. Hỗ trợ dịch thành lập online bạn không cần đi khỏi nhà vẫn hoàn thiện thủ thành lập doanh nghiệp trọn gói.

Tư vấn trước khi thành lập công ty Nghĩa Hành Quảng Ngãi.

Nhân viên chúng tôi sẽ thu thập thông tin từ khách hàng, từ đó lên nội dung tư vấn cho quý khách phù hợp.

Đầu tiên chúng tôi tư vấn cho quý khách về loại hình doanh nghiệp phù hợp nhất. Mỗi loại hình sẽ có ưu nhược điểm riêng. Vì thế, việc lựa chọn loại hình sẽ ảnh hưởng lớn đến quá trình hoạt động sau này của quý khách hàng. Loại hình dựa vào mô hình công ty, số lượng thành viên, lĩnh vực hoạt đồng.

Sau khi xác định được loại hình, bạn nên lựa chọn tên doanh nghiệp. Bạn nên lựa chọn tên thật ý nghĩa và phù hợp lĩnh vực hoạt động. Sau khi lựa chọn tên xong chúng tôi kiểm tra tên doanh nghiệp của quý khách hàng có bị trùng hay không, tên có hợp lệ không. Từ đó đưa ra thêm các tư vấn dành cho quý khách hàng.

Công việc tiếp theo chúng tôi tư vấn cho quý khách hàng khi thành lập công ty Nghĩa Hành lựa chọn ngành nghề kinh doanh. Chúng tôi lên danh sách ngành nghề, nghề nào có điều kiện sẽ thông khách hàng. Ngoài các công việc trên bên chúng tôi còn tư vấn: Vốn điều lệ, địa chỉ trụ sở, phương thức kế toán, mô hình doanh nghiệp, chữ ký số và hóa đơn điện tử, mở tài khoản ngân hàng, dịch vụ kế toán.

Tham khảo:

Thành lập công ty tại Bình Sơn.

Thành lập công ty tại Sơn Tịnh.

Thành lập công ty Nghĩa Hành KETOAN76 không chỉ đảm bảo uy tín, chất lượng. Chúng tôi đồng hành bạn trên con đường kinh doanh để bạn có thể thuận lợi và thành đạt. Cần tư vấn thành lập doanh nghiệp Quảng Ngãi hãy liên hệ ngay cho chúng tôi 090.52.63.74 để được tư vấn chi tiết.

Leave a Reply