DỊCH VỤ THÀNH LẬP HỘ KINH DOANH TẠI NGHĨA HÀNH

DỊCH VỤ THÀNH LẬP HỘ KINH DOANH TẠI NGHĨA HÀNH

Chỉ từ 02 ngày làm việc bạn đã có giấy phép đăng ký hộ kinh doanh tại Nghĩa Hành để đáp ứng nhu cầu công việc. chúng tôi dịch vụ thành lập hộ kinh doanh hỗ trợ đầy đủ các thủ tục pháp lý, cam kết nhanh chóng và hoàn chỉnh với mức phí siêu tiết kiệm, chỉ có tại dịch vụ KETOAN76.

Khi nào cần đăng ký thành lập hộ kinh doanh.

Bạn đang lên kế hoạch mở quán cà phê, trà sữa, bạn muốn kinh doanh quán cơm, bán tạp hóa… Bạn đang muốn đăng ký nhãn hiệu, đăng ký sỡ hữu trí tuệ cho sản phẩm của mình.

Bạn muốn đăng ký thương hiệu cho sản phẩm handmade.

Việc cần trước tiên cần phải đăng ký kinh doanh để tiến hành các thao tác tiếp theo.  Dễ thấy việc thành lập một công ty khá phức tạp với bộ máy công kềnh, tốn kém nhiều chi phí vận hành, thì lúc này bạn nên đăng ký hộ kinh doanh cá thể sẽ phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của bạn.

Việc thành lập hộ kinh danh cần bao nhiêu vốn.

Hiện nay, chưa có bất kỳ quy định về số vốn tối thiểu và tối đa khi đăng ký một hộ kinh doanh. Chủ yếu sẽ lựa chọn dựa vào tình hình thực tế của hộ và ngành nghề đăng ký.

Thông thường bạn có thể đăng ký từ 50 triệu – 500 triệu đồng.

Một lưu ý quan trọng là đại diện hộ sẽ phải chịu trách nhiệm về các giao dịch kinh doanh bằng tất cả tài sản mà mình đang có.

Nếu bạn muốn mở rộng mô hình kinh doanh nên lựa chọn dịch vụ thành lập công ty tại Quảng Ngãi để thành lập doanh nghiệp.

Đăng ký thành lập hộ kinh doanh tại Nghĩa Hành bạn cần chuẩn bị những gì?

Cho dù bạn có bất kỳ dự định nào muốn thực hiện, thì vẫn nên suy nghỉ kỹ càng và chu đáo, không chỉ là cần phải chuẩn bị những gì mà còn là một kế hoạch để làm tiếp theo và định hướng phát triển.

Bước đầu đăng ký thành lập hộ kinh doanh, quý khách cần chuẩn bị những thông tin sau:

  • Suy nghỉ tên hộ kinh doanh cá thể.

Bạn có thể đặt theo tên riêng, tên liên quan đến ngành nghề kinh doanh miễn sao đảm bảo có nội dung: “HỘ KINH DOANH” + Tên riêng của Hộ (Tên riêng có thể gồm các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng việt, các chữ J,W,Z,F… có chữ số…)

Không được vi phạm thuần phong mỹ tục, không có những từ ngữ gây nhạy cảm, hiểu lầm. Không được giống tên các hộ kinh doanh đã đăng ký trong phạm vi của huyện.

  • Địa chỉ đăng ký kinh doanh là nơi hộ kinh doanh thực hiện hoạt động kinh doanh. Mỗi hộ có thể hoạt động kinh doanh tại nhiều địa điểm nhưng lựa chọn 01 điểm để đăng ký trụ sở, còn những địa điểm còn lại thông báo đến cơ quan thuế và cơ quan quản lý có liên quan cấp huyện nơi diễn ra hoạt động.
  • Người đại diện đăng ký kinh doanh có thể là một hoặc một nhóm người trong một hộ gia đình.
  • Ngành nghề kinh doanh tham gia hoạt động. Là những ngành nghề được phép kinh doanh theo quy định của pháp luật. Nếu những lĩnh vực yêu cầu chứng chỉ hành nghề, giấy phép con thì bước kế tiếp là bạn phải tiến hành thủ tục xin giấy phép hoạt động cho ngành nghề mình đã đăng ký.
  • Điện thoại và địa chỉ email đại điện pháp luật.

Tất cả những thông tin trên do người có nhu cầu đăng ký kinh doanh suy nghĩ và đưa ra mong muốn của mình, dưới sự tư vấn hướng dẫn của các chuyên gia có hiểu biết và kinh nghiệm tại KETOAN76, sẽ giúp bạn đăng ký kinh doanh chính xác theo nguyện vọng của mình.

Hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh tại Nghĩa Hành.

Hồ sơ đầy đủ khi đăng ký kinh doanh hộ gia đình tại Nghĩa Hành bao gồm:

  • Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh.
  • Ủy quyền cho bên KETOAN76 thực hiện các thủ tục.
  • Căn cước công dân/Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu của người đứng đăng ký

Cách thức nộp hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh tại Nghĩa Hành

  • Nộp trực tiếp tại Phòng Tài Chính – Kế Hoạch của Huyện Nghĩa Hành.
  • Nộp trực tuyến tại website của Bộ Tài Chính.

Thời gian trả hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh

Theo quy định thời gian có đăng ký kinh doanh sẽ từ 3 – 5 ngày làm việc trong trường hợp hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu đăng ký. Nếu có bất kỳ sai sót, bổ sung nào bạn sẽ nhận được phản hồi từ cán bộ tiếp nhận hồ sơ.

Lưu ý, khi lấy giấy phép đăng ký cần mang theo phiếu hẹn hoặc in phiếu hẹn điện tử nếu bạn nộp hồ sơ qua mạng.

Địa chỉ hỗ trợ đăng ký thành lập hộ kinh doanh tại Nghĩa Hành.

Với thực tế nhu cầu ngày càng tăng của việc đăng ký hộ kinh doanh tại Nghĩa Hành, KETOAN76 mang đến cho bạn dịch vụ hỗ trợ từ a – z vô cùng tiện lợi, chính xác.

Công ty sỡ hữu đội ngủ chuyên viên am hiểu các bộ luật, thông tư mới nhất theo quy định. Có nhiều kinh nghiệm tư vấn Luật Kinh Tế, nắm rõ quy trình làm việc tại cơ quan hành chính. Cam kết lên hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh, khả năng hồ sơ đạt kiểm duyệt 100%. Mức chi phí vô cùng hợp lý, phù hợp cho mọi cá nhân.

Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin như đã nêu ở đầu bài viết, còn lại mọi việc đã có chúng tôi lo liệu. Hỗ trợ nhận và trả hồ sơ tận nhà bạn không tốn thời gian di chuyển và chờ đợi.

Tham khảo:

Thành lập hộ kinh doanh tại Tư Nghĩa.

Thành lập hộ kinh doanh tại Sơn Tịnh.

Thành lập hộ kinh doanh tại Bình Sơn.

Bạn đang tìm kiếm đơn vị hỗ trợ dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh tại Nghĩa Hành, liên hệ hotline 0905.52.63.74 để được tư vấn và hỗ trợ trọn gói nhanh nhất nhé.

Leave a Reply