ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP HỘ KINH DOANH TẠI TƯ NGHĨA

ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP HỘ KINH DOANH TẠI TƯ NGHĨA

Mô hình hộ kinh doanh ngày càng trở lên phổ biến. Bạn đang mong muốn đăng ký thành lập hộ kinh doanh tại Tư Nghĩa, cần hiểu rõ hộ kinh doanh không phải là doanh nghiệp, vậy thành lập hộ kinh doanh tại Quảng Ngãi như thế nào và một số quy định cụ thể ra sao. Hãy cùng KETOAN76 tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Nhu cầu đăng ký thành lập hộ kinh doanh tại Tư Nghĩa.

Tư Nghĩa là một huyện nằm tiếp giáp với khu vực thành phố Quảng Ngãi, nên các hoạt động kinh tế, trao đổi hàng hóa diễn ra mạnh mẽ, Để đủ điều kiện tham gia vào các hoạt động sản xuất, thương mại bạn cần phải thành lập doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh cá thể.

Hộ kinh doanh không phải là doanh nghiệp và có thể đăng ký hoạt động nhanh chóng, dễ dàng thay đổi, chấm dứt và quy trình hoạt động cũng giản đơn hơn khi đăng ký thành lập một công ty Quảng Ngãi. Chính vì lý do đó, mà việc lựa chọn thành lập hộ kinh doanh được nhiều người lựa chọn.

Ai được quyền thành lập hộ kinh doanh tại Tư Nghĩa.

Cá nhân, thành viên hộ gia đình là công dân Việt Nam có đầy đủ năng lực hành vị dân sự đều được quyền đăng ký thành lập hộ kinh doanh, trừ một số trường hợp sau đây:

 • Người chưa thành niên, người mất năng lực hành vi nhân sự, người khó khăn trong nhận thức, làm chủ hành vi.
 • Người đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, bị tạm giam, chấp hành hình phạt tù, đang chấp hành các biện pháp quản thúc bắt buộc tại trại cai nghiện, người bị nghiêm cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định.
 • Một số trường hợp khác theo quy định pháp luật.

Đăng ký hộ kinh doanh tại Tư Nghĩa cần cung cấp những giấy tờ gì?

 • Căn cước công dân/hộ chiếu của các thành viên đăng ký bảng photo công chứng.
 • Địa chỉ đăng ký kinh doanh.
 • Lĩnh vực, ngành nghề đăng ký hoạt động.
 • Số vốn điều lệ.
 • Số điện thoại và gmail đăng ký.

Một số lưu ý trong các khoản mục cần đăng ký.

Địa chỉ đăng ký kinh doanh: một hộ kinh doanh có thể đăng ký nhiều địa chỉ, trong đó chọn một địa điểm đăng ký trụ sở còn các địa điểm còn lại thông báo cho cơ quan thuế của địa phương sở tại nơi hộ kinh doanh đang hoạt động.

Vốn điều lệ đăng ký hiện nay không quy định về mức tối thiếu hay tối đa. Mà người đăng ký có thể lựa chọn theo điều kiện kinh doanh thực tế. Tuy nhiên, bạn phải chịu toàn bộ trách nhiệm khoản tài sản mình đang sở hữu cho các hoạt động kinh doanh của hộ.

Nghành nghề đăng ký hoạt động hộ kinh doanh.

Ngành, nghề đăng ký kinh doanh được ghi rõ trên giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh.

Hộ kinh doanh có quyền hoạt động trong các lình vực ngành nghề có điều kiện nếu bạn đáp ứng đủ các yêu cầu và phải đảm bảo trong suốt quá trình hoạt động.

Thời gian đăng ký hộ kinh doanh cá thể tại Tư Nghĩa mất bao lâu.

Kể từ khi nộp hồ sơ đề nghị thành lập hộ kinh doanh, bạn sẽ nhận giấy hẹn sau 03 ngày làm việc nếu hồ sơ hợp lệ. Nếu có thông tin sai sót, thiếu cần bổ sung thì sẽ nhận được hướng dẫn từ cán bộ xử lý hồ sơ trong vòng 03 nộp đăng ký.

Đăng ký thành lập hộ kinh doanh tại Tư Nghĩa ở đâu?

Đăng ký hộ kinh doanh tại Tư Nghĩa đến Phòng Tài chính kế hoạch huyện. Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại website.

Thủ tục đăng ký hộ kinh doanh gồm có:

Giấy đề nghị đăng ký.

Ủy quyền cho chuyên viên KETOAN76 thực hiện thủ tục.

Nộp phí nhà nước.

Địa chỉ thành lập hộ kinh doanh tại Tư Nghĩa uy tín và chuyên nghiệp.

Bạn muốn đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, chưa hiểu được quy trình và không biết sẽ làm như thế nào. Để giúp bạn thực hiện các thủ tục một cách nhanh chóng và đầy đủ, KETOAN76 sẽ luôn hỗ trợ chu đáo. Khi tìm đến công ty chúng tôi, quý khách sẽ được hưởng nhiều điểm lợi hấp dẫn:

 • Thủ tục nhanh, từ 2-3 ngày sẽ có giấy phép.
 • Cam kết chính xác, đầy đủ các ngành nghề yêu cầu.
 • Chuyên viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm.
 • Kinh phí siêu tiết kiệm.
 • Hỗ trợ trong suốt quá trình vận hành và phát triển.

Đến với KETOAN76 quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với chuyên môn nghiệp vụ từ đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, thời gian soạn và xử lý hồ sơ nhanh chóng, hỗ trợ quý khách tư vấn online và giao giấy phép tận nhà. Nếu bạn là người bận rộn không có thời gian tìm hiểu và tự mình đi làm những thủ tục hành chính rườm rà, bạn lần đầu đăng ký hộ kinh doanh chưa có kinh nghiệm và nắm bắt rõ những yêu cầu từ các bên quản lý hành chính cũng như thủ tục thuế.

Tham khảo:

Thành lập hộ kinh doanh tại Bình Sơn.

Thành lập hộ kinh doanh tại Sơn Tịnh.

Liên hệ hotline 0905.52.63.74 ngay khi bạn mong muốn tìm hiểu để đăng ký thành lập hộ kinh doanh tại Tư Nghĩa. Cam kết nhanh chóng  – chính xác – tiết kiệm là 03 tiêu chí mà chúng tôi luôn hướng đến, chắc chắn sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng để bắt đầu công việc kinh doanh nhiều mau mắn và thuận lợi đang chờ đón bạn.

Trả lời