DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY CƠ KHÍ TẠI QUẢNG NGÃI

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY CƠ KHÍ TẠI QUẢNG NGÃI

Bạn đang muốn thành lập công ty cơ khí tại Quảng Ngãi. Bạn muốn biết các thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị, thời gian từ khi nộp yêu cầu đến khi được cấp giấy phép đăng ký kinh doanh là bao lâu? Bạn không giỏi về các công tác giấy tờ chuẩn bị? bạn không biết bắt đầu từ đâu. Hãy đến với dịch vụ thành lập công ty tại Quảng Ngãi trọn gói do KETOAN76 cung cấp. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn chuyên nghiệp các vấn đề thành lập doanh nghiệp cơ khí.

Các giấy tờ cần chuẩn bị khi thành lập công ty cơ khí tại Quảng Ngãi.

 • Giấy đề nghị.
 • Điều lệ công ty cơ khí.
 • Mã ngành cơ khí và các mã ngành liên quan đến việc hoạt động của công ty.
 • Giấy ủy quyền cho công ty thànhn lập dịch vụ kế to tiến hành soạn hồ sơ và nộp hồ sơ.
 • Đối với công ty Trách nhiệm Hữu Hạn 2 thành viên trở lên thì cần thêm: Danh sách thành viên góp vốn.
 • Đối với công ty Cổ Phần thì cần thêm: Danh sách thành viên góp vốn, số cổ phần.

Các hình thức công ty cơ khí bạn có thể đăng ký tại Quảng Ngãi.

Tùy hình thức hoạt động, số lượng người sở hữu công ty, quy mô hoạt động cũng như nguồn vốn chũ sở hữu mà bạn có thể chọn loại hình phù hợp nhất cho công ty của mình như: Công ty Cổ Phần, Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên, Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hai thành viên trở lên, Công ty Hợp Doanh hay Doanh Nghiệp Tư Nhân.

Tùy vào mô hình hoạt động mà bạn có thể lựa chọn hình thức công ty cơ khí sao cho phù hợp nhất.

Nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty cơ khí tại Quảng Ngãi ở đâu?

Ở tỉnh Quảng Ngãi mọi yêu cầu về việc đăng ký cấp phép hoạt động công ty được nộp tại Quầy làm việc phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Quảng Ngãi thuộc Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Quảng Ngãi. Hoặc bạn cũng có thể nộp hồ sơ đăng ký thành lập online.

Thời gian nộp hồ sơ đăng ký công ty cơ khí đến khi ra giấy phép là bao lâu?

Kể từ khi hồ sơ của bạn được nộp, nếu không có sai sót thì từ 3 đến 5 ngày làm việc, bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Ngày nhận đăng ký bạn sẽ được biết trên phiếu hẹn ngay khi nộp hồ sơ và trả phí thành lập.

Những việc cần làm sau khi nhận được Giấy phép đăng ký kinh doanh.

Đây là câu hỏi mà KETOAN76 thường được khách hàng đặt ra. Bạn hãy hoàn toàn yên tâm, Dịch vụ thành lập công ty cơ khí tại Quảng Ngãi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc nếu bạn đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sau khi nhận được giấy phép, bạn cần:

 • Nộp thuế môn bài và khai báo thuế điện tử. Để làm được điều này trước hết bạn phải có chữ ký số của doanh nghiệp.
 • Làm bảng hiệu công ty để thuế sẽ xuống xác minh và kiểm tra.
 • Làm con dấu công ty, dấu chức danh tại khắc dấu Quảng Ngãi.
 • Đăng ký tài khoản ngân hàng doanh nghiệp

Các bước để thành lập công ty cơ khí tại Quảng Ngãi

Cách đơn giản nhất là hãy đến văn phòng của chúng tôi tại 209 Trường Chinh, Phường Chánh Lộ, Thành Phố Quảng Ngãi để được tư vấn.

Nếu bạn cần nhanh chóng và không tốn thời gian đi lại, hãy liên hệ qua số điện thoại 0905.52.63.74 nhân viên chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể. Trước đó bạn nên chuẩn bị một số thông tin sau:

 • Tên công ty. Lưu ý tên công ty không được trùng tên với những công ty đã đăng ký trước đó. Vấn đề này KETOAN76 sẽ kiểm tra giúp bạn.
 • Ai là người đại diện pháp luật của công ty.
 • Trụ sở (văn phòng công ty) bạn  có thể lấy là địa chỉ nhà, địa chỉ nhà thuê. Lưu ý không nên lấy địa chỉ dãy trọ hay chung cư.
 • Vốn điều lệ. Vốn sẽ quyết định đến thuê môn bài hàng năm công ty bạn phải đóng.
 • Ngành nghề hoạt động của công ty ngoài cơ khí ra còn có những ngành nghề nào khác không? Để chúng tôi sẽ lên mã ngành cho bạn.
 • Sau khi bạn đã cung cấp đầy đủ thông tin và yêu cầu của mình, công ty chúng tôi sẽ tiến hành lên hồ sơ, sau khi hoàn thành hồ sơ bạn sẽ ký và chúng tôi sẽ nộp lên Sở.

Thành lập công ty bất động sản tại Quảng Ngãi.

Thành lập công ty xây dựng tại Quảng Ngãi.

Thành lập công ty vận tải tại Quảng Ngãi.

Trên đây là một số vấn đề bạn quan tâm khi có nhu cầu thành lập công ty tại Quảng Ngãi, đối với những người ngoại đạo bạn sẽ thấy gặp nhiều khó khăn, có nhiều chỗ khó hiểu. Để tránh mất quá nhiều thời gian, tâm sức, bạn hãy chuyên tâm cho việc kinh doanh của mình, hãy để KETOAN76 giúp bạn mọi thủ tục từ A đến Z để công ty của mình đi vào hoạt động trơn tru và hiệu quả nhất. Cần thành lập công ty cơ khí xin vui lòng liên hệ 0905.52.63.74 để được tư vấn chi tiết.

Leave a Reply