ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP HỘ KINH DOANH TẠI MỘ ĐỨC

ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP HỘ KINH DOANH TẠI MỘ ĐỨC

Dịch vụ đăng ký thành lập hộ kinh doanh tại Mộ Đức nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm tại KETOAN76. Đăng ký thành lập hộ kinh doanh tại Quảng Ngãi chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết bài toán về thủ tục hành chính, ra giấy phép và cách thức vận hành hộ kinh doanh cá thể một cách hiệu quả.

Cần gì để đăng ký hộ kinh doanh?

Bạn có dự định mở quán ăn, tiệm trà sữa, quán café… việc đầu tiên cần làm là đăng ký hộ kinh doanh. Với mô hình kinh doanh gói gọn, ít vốn, không tốn kém nhiều chi phí vận hành việc đăng ký thành lập hộ kinh doanh rất phù hợp để bạn lựa chọn lúc này.

Khi đến với dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh tại Mộ Đức bạn chỉ cần cung cấp căn cước công dân/ hộ chiếu của người đại diện, còn lại đã có KETOAN76 soạn thảo hồ sơ đầy đủ, bảo đảm mọi quyền lợi của khách hàng.

Hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh tại Mộ Đức có gì?

Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh.

Bảng sao còn hiệu lực căn cước công dân/hộ chiếu của chủ hộ.

Trong đó, giấy đề nghị bạn sẽ cung cấp những thông tin sau:

Tên hộ kinh doanh.

Vốn điều lệ hộ kinh doanh .

Người đại diện đăng ký.

Lĩnh vực ngành nghề hoạt động (có thể đăng ký một và nhiều ngành nghề tùy mong muốn và hoạch định chiến lược kinh doanh của bạn).

Số điện thoại và gmail đăng ký.

Nộp hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh Mộ Đức tại ở cơ quan nào?

Địa chỉ nộp và trả hồ sơ tại Phòng Tài Chính Kế Toán huyện Mộ Đức.

Thời gian trong 03 ngày làm việc kể từ khi nộp theo quy định.

Nếu bạn nộp hồ sơ qua mạng thì tại địa chỉ website.

Quy trình nộp và nhận hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh tại Mộ Đức.

Bước 1: Nộp hồ sơ đăng ký thành lập hộ kinh doanh tại Phòng Tài Chính – Kế Hoạch huyện Mộ Đức. Hoặc nộp qua mạng theo cổng dịch vụ công tỉnh Quảng Ngãi.

Bước 2: Hoàn tất phí nhà nước

Bước 3: Nhận phiếu biên nhận hẹn trả kết quả đăng ký hộ kinh tại Mộ Đức trong 03 ngày làm việc nếu hồ sơ đạt yêu cầu.

Trường hợp, hồ sơ chưa đạt bị từ chối hoặc cần sửa đổi bổ sung sẽ nhận được thông báo yêu cầu điều chỉnh, bổ sung trong vòng 03 ngày làm việc kể từ khi tiếp nhận hồ sơ đăng ký.

Quy định người đứng đại diện hộ kinh doanh cá thể tại Mộ Đức.

Để là người đại diện đăng ký hộ kinh doanh cá thể yêu cầu:

 • Đủ 18 tuổi trở lên
 • Đầy đủ năng lực hành vi nhân sự
 • Không đang hưởng những chế tài theo quy định của pháp luật. Không trong trại tam giam, trạm cai nghiện, không trong trường hợp bị cấm hành nghề.
 • Không đang làm chủ doanh nghiệp tư nhân, không đang là thành viên của công ty hợp danh.
 • Chỉ được phép đại diện đăng ký một hộ kinh doanh trên phạm vi toàn quốc.

Vốn điều lệ hộ kinh doanh cần đăng ký bao nhiêu là phù hợp?

Không có quy định nào về số vốn điều lệ tối thiếu khi đăng ký thành lập hộ kinh doanh. Người đăng ký có thể dựa vào tình hình thực tế về ngành nghề đăng ký để lựa chọn phù hợp. Ngoài ra, có một lưu ý khá quan trọng là người đại diện sẽ chịu trách nhiệm với các hoạt động kinh doanh của hộ trong toàn bộ số tài sản mà mình đang sỡ hữu, không có giới hạn.

Chủ hộ kinh doanh có mở công ty được không?

Như đã nêu ở trên, chủ hộ kinh doanh không được phép thành lập doanh nghiệp tư nhân và thành viên trong công ty hợp danh. Còn lại, có quyền được đăng ký thành lập công ty tại Quảng Ngãi dưới những mô hình: công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, công ty cổ phần.

Địa chỉ hỗ trợ dịch vụ đăng ký thành lập hộ kinh doanh tại Mộ Đức.

KETOAN76 là địa chỉ đáng tin cậy dành cho quý khách cần đăng ký thành lập hộ kinh doanh tại Mộ Đức. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được hưởng những lợi ích như sau:

 • Thủ tục nhanh chóng, chính xác
 • Giấy tờ pháp lý đầy đủ
 • Chi phí siêu tiết kiệm
 • Được hỗ trợ các dịch vụ đi kèm: chữ ký số hóa đơn điện tử, khai báo đến cơ quan thuế, tư vấn đăng ký các giấy phép con.
 • Tư vấn quá trình vận hành và thay đổi đăng ký kinh doanh về sau nếu có phát sinh.
 • Tư vấn đăng ký hộ kinh doanh online và giao giấy phép tận nhà theo yêu cầu nếu quý khách hàng bận rộn không có thời gian đến trụ sở công ty làm việc.

Đến với dịch vụ KETOAN76 quý khách sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên viên am hiểu luật, giàu kinh nghiệm làm việc đầy nhiệt huyết. Chúng tôi không chỉ giúp bạn hoàn thành đăng ký hộ kinh doanh tại Mộ Đức mà sẽ luôn hỗ trợ quý khách hàng trong suốt quá trình làm việc và phát triển sau này.

Tham khảo:

Thành lập hộ kinh doanh tại Bình Sơn.

Thành lập hộ kinh doanh tại Sơn Tịnh.

Bạn đang có nhu cầu đăng ký thành lập hộ kinh doanh tại Mộ Đức, hãy liên hệ hotline 0905.52.63.74 để được tư vấn và hoàn thành các thủ tục một cách nhanh chóng. Bạn sẽ không còn phải lăn tăn lo lắng hay tự mình tìm hiểu những thủ tục hành chính rắc rối, khi đã có KETOAN76 luôn hỗ trợ từ a – z.

Trả lời