ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP HỘ KINH DOANH TẠI ĐỨC PHỔ

ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP HỘ KINH DOANH TẠI ĐỨC PHỔ

Bạn mong muốn đăng ký thành lập hộ kinh doanh tại Đức Phổ để phục vụ cho công việc làm ăn của mình, bạn chưa biết phải bắt đầu từ đâu, ở đâu, cần chuẩn bị những gì. Điều này khá dễ hiểu, với những thủ tục hành chính đăng ký không nắm rõ thì sẽ không hề đơn giản.

Dịch vụ KETOAN76 chuyên hỗ trợ đăng ký thành lập hộ kinh doanh Quảng Ngãi chuyên nghiệp, nhanh chóng với chi phí rẻ.

Trường hợp nào phải đăng ký hộ kinh doanh tại Đức Phổ.

Bạn đang làm chủ tiệm cà phê, quán ăn, bạn mở siêu thị mini hay tiệm làm tóc…đều cần phải đăng ký công ty hoặc hộ kinh doanh. Trong đó, việc mở công ty với bộ phần khá cồng kềnh phải có giám đốc, kế toán…chi phí vận hành hàng năm cũng như mức thuế môn bài phải nộp là khá cao. Nên phù hợp nhất dành cho những người kinh doanh vừa và nhỏ, thì nên lựa chọn hình thức đăng ký hộ kinh doanh. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thành lập công ty Quảng Ngãi nếu muốn mở rộng quá trình kinh doanh.

Hộ kinh doanh hàng năm sẽ tốn những khoản phí nào, thuế nào?

Nhìn chung một hộ kinh doanh cá thể tồn tại 03 khoản thuế:

Thuế môn bài: 1.000.000 đồng/năm.

Thuế thu nhập cá nhân dựa vào doanh thu của năm.

Thuế GTGT dựa trên doanh thu tính thuế GTGT.

Trường hợp, hộ kinh doanh có doanh thu nhỏ hơn 100 triệu đồng/năm thì chỉ tốn một khoản thuế duy nhất là 1 triệu đồng/năm.

Cần chuẩn bị gì khi đăng ký hộ kinh doanh.

Người đăng ký hộ kinh doanh cá thể chỉ cần cung cấp căn cước công dân/hộ chiếu mọi việc còn lại KETOAN76 sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ.

Điều quan trọng bạn nên suy nghĩ chính là: chọn tên hộ kinh doanh, địa chỉ đăng ký và số vốn điều lệ đăng ký.

Tên hộ kinh doanh cá thể

Hộ kinh doanh cá thể đăng ký tại Đức Phổ khi đặt tên không được trùng với tên của các hộ kinh doanh đã đăng ký trước đó trên địa bàn huyện.

Tên bao gồm: “Hộ Kinh Doanh” + Tên riêng của hộ

Tên riêng có thể là tiếng Việt hoặc tiếng Anh, được đặt trong bảng chữ cái của tiếng Việt, và các chữ W,J,Z,F có thể kèm theo chữ số, ký hiệu.

Lưu ý: Hộ kinh doanh không được đặt các cụm từ “doanh nghiệp”, “công ty”. Không được sử dụng những từ ngữ vi phạm truyền thống văn hóa, lịch sử, thuần phong mỹ tục.

Địa chỉ đăng ký hộ kinh doanh cá thể

Hộ kinh doanh đăng ký 01 địa chỉ trụ sở trên địa bàn huyện Đức Phổ. Có thể hoạt động tại nhiều cơ sở khác, thì phải đăng ký với cơ quan thuế sở tại ở những địa điểm tương ứng.

Điều kiện để được cấp giấy phép đăng ký hộ kinh doanh tại Đức Phổ.

Thời hạn cấp giấy đăng ký sẽ là 03 ngày kể từ khi nộp hồ sơ, nếu:

  • Đăng ký các ngành nghề kinh doanh được pháp luật cho phép
  • Tên hộ kinh doanh dự kiến thành lập đặt đúng đăng ký theo quy định tại Điều 73 Nghị định 78/2015/NĐ-CP.
  • Nộp phí đăng ký theo quy định

Đến thời gian quy định, mang theo phiếu hẹn trả kết quả đến Phòng Tài Chính – Kế Hoạch huyện Đức Phổ để nhận giấy đăng ký thành lập hộ kinh doanh.

Trong trường hợp hồ sơ chưa đạt, bạn sẽ nhận được hướng dẫn bổ sung, thay đổi từ cán bộ thụ lý hồ sơ trong khoảng thời gian trên.

Hộ kinh doanh cá thể được đăng ký hoạt động bao nhiêu ngành nghề.

Pháp luật hiện nay không có giới hạn về số lượng ngành nghề kinh doanh được phép của hộ. Tuy nhiên, khi đăng ký lĩnh vực ngành nghề  phải được cơ quan quản lý chấp thuận và thoản mãn những điều kiện dưới đây:

  • Không nằm trong các ngành nghề pháp luật cấm
  • Phải có đầy đủ điều kiện để kinh doanh một số ngành nghề theo quy định ( nghĩa là một số ngành cần giấy phép con thì hộ kinh doanh phải có và làm thủ tục để được cấp phép)

Bạn muốn đăng ký hộ kinh doanh tại Đức Phổ nên đến đâu?

Bạn ngại đi làm các thủ tục hành chính, bạn chưa có kinh nghiệm hay bạn bận rộn không có thời gian tìm hiểu. Thật đơn giản, khi bạn đã biết đến dịch vụ KETOAN76. Tại đây, chúng tôi luôn hỗ trợ mọi khách hàng, tư vấn hướng dẫn tận tình mọi thắc mắc.

Với đội ngũ chuyên nghiệp am hiểu luật và quy định, hồ sơ của bạn sẽ được soạn thảo chính xác và đầy đủ tuyệt đối. Tỉ lệ ra giấy phép 100%.

Thời gian tiến hành lên hồ sơ cho đến khi nhận giấy phép trên tay từ 2 – 3 ngày làm việc.

Hỗ trợ tư vấn online, không cần phải đến trụ sở làm việc. Nhận giấy phép tận nhà.

Chi phí trọn gói đăng ký thành lập hộ kinh doanh tại Đức Phổ siêu tiết kiệm với nhiều lợi ích khủng đi kèm. Quý khách hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn KETOAN76 đồng hành không chỉ khi thành lập ban đầu mà còn suốt quá trình kinh doanh và phát triển về sau.

Tham khảo:

Thành lập hộ kinh doanh tại Sơn Tịnh.

Thành lập hộ kinh doanh tại Bình Sơn.

Bạn đang tìm hiểu đăng ký thành lập hộ kinh doanh tại Đức Phổ, hãy liên hệ hotline 0905.52.63.74 để được tư vấn và hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Với uy tín nhiều năm làm việc, luôn là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng cùng tiêu chí nhanh chóng – chính xác – tiết kiệm. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và hỗ trợ từ A – Z khi đăng ký hộ kinh doanh cá thể.

Leave a Reply