THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY HOẠT ĐỘNG NHIẾP ẢNH TẠI QUẢNG NGÃI

Thành lập công ty hoạt động nhiếp ảnh tại Quảng Ngãi

Hiện nay, lĩnh vực nhiếp ảnh khá phát triển khi mà tất cả chúng ta đều yêu cái đẹp và muốn lưu giữ lại khoảng khắc hay một kỉ niệm đáng nhớ nào đó.Vì thế, nên nhiều cá nhân muốn hoạt động trong lĩnh vực này, nhưng chưa hiểu hết về các thủ tục thành lập công ty hoạt động nhiếp ảnh tại Quảng Ngãi. Đừng lo đã có chúng tôi giúp đỡ các bạn, bạn có thể hiểu hơn qua bài viết dưới đây. Để đơn giản bạn có thể tìm đến các dịch vụ thành lập công ty tại Quảng Ngãi.

Thủ tục thành lập công ty hoạt động nhiếp ảnh tại Quảng Ngãi.

Hồ sơ thành lập công ty tại Quảng Ngãi.

  • Đơn đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
  • Điều lệ doanh nghiệp.
  • Danh sách các thành viên công ty TNHH hoặc danh sách cổ đông của công ty cổ phần.
  • Bản sao có công chứng chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực của thành viên/cổ đông là cá nhân. Bản sao công chứng giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của thành viên/cổ đông là tổ chức.

Nơi nộp hồ sơ: Phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Quảng Ngãi.

Thời gian đăng ký thủ tục thành lập công ty là 5 ngày theo quy định Luật Doanh nghiệp 2020 và hướng dẫn cụ thể của Bộ kế hoạch và đầu tư.

Nộp hồ sơ thành lập công ty hoạt động nhiếp ảnh ở đâu?

Cũng như bất kỳ tỉnh thành khác, nơi giải quyết và xử lý hồ sơ liên quan đến doanh nghiệp đều thuộc thẩm quyền của Sở Kế Hoạch & Đầu Tư tỉnh, cụ thể làm Phòng Đăng ký kinh doanh.

Nơi tiếp nhận, trả hồ sơ tại 54 Hùng Vương, Thành phố Quảng Ngãi – Cơ quan hành chính công tỉnh Quảng Ngãi. Bạn có thể tìm đến KẾ TOÁN 76 để ủy quyền dịch vụ thành lập công ty tại Quảng Ngãi.

Địa chỉ hỗ trợ thành lập công ty hoạt động nhiếp ảnh tại Quảng Ngãi.

Bạn đang muốn thành lập doanh nghiệp chuyên về các hoạt động nhiếp ảnh, bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, cần chuẩn bị những gì? Hãy để KẾ TOÁN 76 tư vấn và hỗ trợ bạn mọi thao tác để thành lập công ty chính xác và nhanh chóng nhé.

Các chuyên viên pháp lý có nhiều kinh nghiệm, am hiểu mọi quy trình, nắm chắt các thủ tục pháp lý sẽ thay mặt bạn soạn thảo, nộp và nhận kết quả tại Phòng Đăng Ký Kinh Doanh. Bạn chỉ việc cung cấp các nội dung thông tin cần thiết, mọi việc còn lại đã có chúng tôi lo liệu.

Thời gian từ khi tư vấn trao đổi cho đến khi ra giấy phép khi bạn được KẾ TOÁN 76 hỗ trợ chỉ từ 2 – 3 ngày làm việc.

Chúng tôi hỗ trợ trao đổi làm việc online đối với khách hàng ở xa, gửi hồ sơ bằng chuyển phát nhanh chóng, bạn không cần tốn nhiều thời gian di chuyển.

Chi phí thành lập công ty nhiếp ảnh tại Quảng Ngãi.

Toàn bộ chi phí gồm có:

Phí nhà nước.

Phí lên hồ sơ.

Phí đăng ký thành lập công ty TNHH hoặc công ty Cổ Phần.

Tất cả tổng chi phí bao gồm 3.000.000 đồng có tặng kèm con dấu tròn công ty và bảng hiệu công ty 30x40cm đúng tiêu chuẩn.

Hình thức thanh toán: cọc 50% chi phí để công ty tiến hành các thao tác thành lập. Sau khi nhận giấy phép + con dấu + bảng hiệu thanh toán toàn bộ phí còn lại.

Ngoài ra, khách hàng khi đăng ký thành lập sẽ được hưởng ưu đãi giamr 20% khi đăng ký gói chữ ký số và 300 hóa đơn sử dụng từ nhà cung cấp Viettel CA uy tín.

Cần làm gì sau khi nhận giấy phép kinh doanh để công ty đi vào hoạt động?

Đăng ký khắc dấu tròn công ty.

Treo biển hiệu công ty tại trụ sở.

Đăng ký mua chữ ký số và hóa đơn điện tử.

Đăng ký mở tài khoản ngân hàng doanh nghiệp.

Khai báo thuế ban đầu.

Nộp thuế môn bài hàng năm dựa trên khoảng vốn điều lệ đăng ký.

Bước đầu tiên, bạn phải nắm rõ quy trình hoạt động cũng như cách thức quản lý các vấn đề, nếu có công ty mới thành lập chưa có nhiều vấn đề phát sinh liên quan đến kế toán, để tiết kiệm chi phí có thể thuê kế toán dịch vụ, thay vì thuê một kế toán làm việc toàn thời gian.

KẾ TOÁN 76 không chỉ hoàn thiện các thủ tục về giấy tờ pháp lý hành chính, chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn cách vận hành, tư vấn chính lược phát triển, hỗ trợ thiết kế website giá rẻ. Bạn hoàn toàn yên tâm chúng tôi sẽ luôn bên cạnh và giải đáp mọi thắc mắc khi bạn cần, cam kết nhiệt tình và nhanh chóng.

Mã ngành hoạt động nhiếp ảnh.

Lĩnh vực hoạt động trong phạm vi hoạt động nhiếp ảnh mà pháp luậy quy định bao gồm: 742 – 7420 – 74200: Hoạt động nhiếp ảnh

Nhóm này gồm có:

  • Chụp ảnh cho người tiêu dùng và thương mại:

Chụp ảnh chân dung cho hộ chiếu, thẻ, đám cưới…

Chụp ảnh cho mục đích thương mại, xuất bản, thời trang, bất động sản hoặc du lịch.

Chụp ảnh trên không.

Quay video: đám cưới, hội họp,…

  • Sản xuất phim:

Phát triển, in ấn và mở rộng từ bản âm hoặc phim chiếu bóng.

Phát triển phim và thử nghiệm in ảnh.

Rửa, khôi phục lại hoặc sửa lại ảnh.

  • Hoạt động của phóng viên ảnh gồm có: vi phim tài liệu.

Tham khảo:

Thay đổi đăng ký kinh doanh tại Quảng Ngãi.

Mở công ty xây dựng tại Quảng Ngãi.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về quá trình thành lập công ty hoạt động nhiếp ảnh tại Quảng Ngãi, có thể liên hệ 0905.52.63.74 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Trả lời