THỦ TỤC MỞ CÔNG TY MAY MẶC TẠI QUẢNG NGÃI

THỦ TỤC MỞ CÔNG TY MAY MẶC TẠI QUẢNG NGÃI

KETOAN76 công ty chuyên tư vấn mở công ty may mặc tại Quảng Ngãi. Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm về việc dịch vụ mở công ty tại Quảng Ngãi chính xác, nhanh chóng và đúng theo yêu cầu quý khách hàng.

Các bước mở công ty may mặc tại Quảng Ngãi.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ và các giấy tờ cần thiết.

Khi thành lập công ty may mặc bạn cần phải chuẩn bị về giấy tờ nên chuẩn bị chứng minh nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu của người đại diện pháp luật và chủ sỡ hữu công ty. Còn hồ sơ thì chúng tôi tư vấn quý khách hàng về các nội dung cần thiết để lên điều lệ, giấy đăng ký, bảng góp vốn.

Bước 2: Nộp hồ sơ thành lập công ty may mặc tại Phòng đăng ký kinh doanh Quảng Ngãi.

Thời gian cấp giấy phép từ 2-3 ngày làm việc. Sẽ có khoản phí khi nộp hồ sơ thành lập công ty Quảng Ngãi.

Bước 3: Khắc dấu công ty Quảng Ngãi.

Con dấu đại diện pháp nhân của mỗi công ty. Bên KETOAN76 có dịch vụ khắc dấu Quảng Ngãi dành cho quý khách hàng khi đăng ký thành lập doanh nghiệp. Cam kết mẫu dấu đẹp và nét.

Bước 4: Đăng ký tài khoản ngân hàng, đặt mua hóa đơn điện tử chữ ký số.

Bên dịch vụ thành lập công ty Quảng Ngãi chúng tôi hỗ trợ đầy đủ các tài khoản ngân hàng công ty với thủ tục trong ngày, được lựa chọn tài khoản VIP. Ngoài ra, bên công ty hỗ trợ giá ưu đãi các chữ ký số và hóa đơn điện tử của VIETTEL-CA, MOBIPHONE-CA, FPT-CA…

Bước 5: Kê khai thuế ban đầu.

Sau khi hoàn thiện các bước thành lập công ty may mặc tại Quảng Ngãi bên công ty chúng tôi tư vấn các vấn đề sau khi thành lập doanh nghiệp.

Thành lập công ty may mặc tại Quảng Ngãi cần những gì?

Khi thành lập công ty may mặc bạn cần phải chuẩn bị cho mình địa chỉ để đăng ký công ty. Sau đó cần chuẩn bị tên công ty, vốn góp, tỉ lệ vốn góp, lĩnh vực ngành nghề may mặc và các ngành nghề khác, thông tin chi tiết người đại diện pháp luật, thông tin chủ tịch, cổ đông. Khi đăng ký mở công ty bạn cần phải có các giấy tờ cá nhân photo công chứng.

Đối với lĩnh vực may mặc bạn không cần phải có điều kiện về bằng cấp khi thành lập công ty. Về vốn điều lệ cũng không có quy định yêu cầu về các vốn pháp định như một số lĩnh vực công ty kinh doanh tài chính, môi giới việc làm, lữ hành, công ty bất động sản.

Lựa chọn loại hình nào cho công ty may mặc Quảng Ngãi.

Việc lựa chọn loại hình cho doanh nghiệp phụ thuộc vào mô hình mà mỗi chủ doanh nghiệp hướng đến. Các loại hình TNHH một thành viên, TNHH hai thành viên, Công ty Cổ Phần đều sẽ có những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Việc lựa chọn loại hình công ty cũng quyết định phần nào đến quá trình hoạt động thành công của doanh nghiệp mà về sau này bạn đỡ phải mất công chuyển đổi loại hình doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm về các loại hình doanh nghiệp:

Thành lập công ty TNHH một thành viên Quảng Ngãi.

Thành lập công ty TNHH hai thành viên Quảng Ngãi.

Thành lập công ty Cổ Phần Quảng Ngãi.

Các mã ngành may mặc khi thành lập công ty tại Quảng Ngãi.

+ Mã ngành 1420: Sản xuất sản phẩm từ da lông thú.

+ Mã ngành 1322: Sản xuất hàng may sẵn (trừ trang phục).

+ Mã ngành 1511: Thuộc, sơ chế da; sơ chế và nhuộm da lông thú.

+ Mã ngành 1430: Sản xuất trang phục dệt kim, đan móc.

+ Mã ngành 1410: May trang phục (trừ trang phục từ da lông thú).

+ Mã ngành 4751: Bán lẻ vải, len, sợi, chỉ khâu và hàng dệt khác trong các cửa hàng chuyên doanh.

+ Mã ngành 1323: Sản xuất thảm, chăn đệm.

+ Mã ngành 1321: Sản xuất vải dệt kim, vải đan móc và vải không dệt khác.

+ Mã ngành 1311: Sản xuất sợi.

+ Mã ngành 1313: Hoàn thiện sản phẩm dệt.

+ Mã ngành 1312: Sản xuất vải dệt thoi.

+ Mã ngành 1329: Sản xuất các loại hàng dệt khác chưa được phân vào đâu.

+ Mã ngành 4771: Bán lẻ hàng may mặc, giày dép, hàng da và giả da trong các cửa hàng chuyên doanh.

+ Mã ngành 4669: Bán buôn chuyên doanh khác chưa được phân vào đâu. Chi tiết: Bán buôn tơ, xơ, sợi dệt. buôn phụ liệu may mặc và giày dép.

+ Mã ngành 1512: Sản xuất vali, túi xách và các loại tương tự, sản xuất yên đệm.

+ Mã ngành 4641: Bán buôn vải, hàng may sẵn, giày dép.

Và các mã ngành khác theo yêu cầu của quý khách.

Địa chỉ hỗ trợ tư vấn và thành lập công ty may mặc tại Quảng Ngãi.

Bạn đang chuẩn bị bắt đầu chinh phục con đường kinh doanh, bạn hướng đến các ngành nghề liên quan về may mặc những không biết phải bắt đầu từ đầu cần trang bị những gì. KETOAN76 luôn bên cạnh hỗ trợ và tư vấn cặn kẽ về mọi mặt từ quá trình chuẩn bị, thành lập và hướng dẫn cách thức vận hành công ty trơn tru.

Công ty chúng tôi sỡ hữu đội ngũ chuyên viên am hiểu luật và các nghị định mới nhất, tin chắc hồ sơ thành lập của bạn đạt 100% kết quả đậu và được nhận giấy đăng ký kinh doanh từ 2 – 3 ngày làm việc.

Bạn chỉ việc cung cấp các thông tin cần thiết, còn lại đã có nhân viên tại KETOAN76 thay mặt bạn hoàn thiện mọi thứ. Hỗ trợ ký hồ sơ và trả kết quả tận nhà cho khách hàng bận rộn hoặc ở xa. Bên cạnh đó, các chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn và hỗ trợ quý khách hàng trong suốt quá trình làm việc, hướng dẫn tư vấn quản lý và vận hành công ty khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

Chi phí thành lập công ty may mặc tại Quảng Ngãi.

Chi phí trọn gói bao gồm:

  • Phí nhà nước phải nộp.
  • Phí soạn thảo hồ sơ.
  • Nộp  hồ sơ.
  • Nhận kết quả và bàn giao cho khách hàng.

Chỉ với 2.500.000 đồng quý khách đã hoàn toàn sử dụng trọn gói dịch vụ đăng ký thành lập công ty may mặc của chúng tôi. Cam kết chính xác, đầy đủ và nhanh chóng, không phát sinh chi phí khác.

Lưu ý khi thành lập công ty may mặc tại Quảng Ngãi.

  • Vốn điều lệ đăng ký không cần chứng minh xác thực mà số vốn sẽ quyết định mức thuê môn bài hàng năm mà công ty phải đóng như sau:

Dưới 10 tỷ đồng: 2.000.000 đồng/năm.

Từ 10 tỷ đồng trở lên: 2.000.000 đồng/năm.

  • Trong quá trình hoạt động và phát triển, quý khách có thể thay đổi đăng ký kinh doanh để phù hợp. Nên bạn không cần phải quá lo lắng khi đăng ký lần đầu tiên.
  • Để một công ty vận hành và hoạt động có hiệu quả, người đứng đầu nên am hiểu luật, quy định cũng như có định hướng và chiến lược kinh doanh rõ ràng. Cần có nhân viên chuyên phục vụ mảng kế toán hoặc để tiết kiệm chi phí bạn có thể thuê kế toán dịch vụ để đảm bảo các công việc về kế toán và thuế được hoàn thành đúng quy định của nhà nước.

Tham khảo:

Thành lập công ty xây dựng tại Quảng Ngãi.

Thành lập công ty vận tải tại Quảng Ngãi.

Thành lập hộ kinh doanh tại Quảng Ngãi.

Bạn đang cần mở công ty may mặc tại Quảng Ngãi hãy liên hệ ngay cho chúng tôi 0905.52.63.74 để được tư vấn chi tiết. Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ thành lập công ty may mặc tận nơi, nhanh chóng với giá cả cạnh tranh nhất Quảng Ngãi.

Trả lời