THAY ĐỔI CON DẤU TRÒN CÔNG TY TẠI QUẢNG NGÃI

Thay đổi con dấu tròn tại Quảng Ngãi

Con dấu tròn công ty được xem là con dấu pháp lý luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trên các văn bản, hợp đồng, chứng từ giao dịch. Vì lý do nào đó mà trong quá trình hoạt động công ty bạn cần thay đổi con dấu tròn công ty tại Quảng Ngãi cho phù hợp với điều kiện kinh doanh và phù hợp với điều kiện thực tế. Vậy thay đổi con dấu tròn tại Quảng Ngãi như thế nào? Và thủ tục thay đổi con dấu công ty ra sao? Ta sẽ tìm hiểu qua bài viết sau đây. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng khắc dấu tại Quảng Ngãi với những mẫu dấu công ty sắc nét, siêu đẹp.

Những trường hợp thay đổi con dấu tròn tại Quảng Ngãi.

Thủ tục thay đổi con dấu tròn tại Quảng Ngãi.

Với quy định hiện nay luật doanh nghiệp 2020 thì khi thay đổi mẫu dấu tròn công ty không cần thông báo. Doanh nghiệp có thể dễ dàng thay đổi mẫu con dấu tròn, nếu cần thì chỉ điều chỉnh mẫu dấu trên ngân hàng, nơi công ty mở tài khoản.

Dịch vụ thay đổi con dấu tròn trọn gói tại Quảng Ngãi.

Trong quá trình sử dụng lâu dài, con dấu công ty không tránh khỏi gặp vấn đề hoặc khách hàng muốn thay đổi hình ảnh công ty bằng những mẫu dấu phù hợp hơn, hiện đại hơn.

Ngoài các dịch vụ thay đổi vốn điều lệ tại Quảng Ngãi, thay đổi tên người đại diện pháp luật tại Quảng Ngãi. KETOAN76 còn cung cấp dịch  vụ thay đổi con dấu tròn trọn gói tại Quảng Ngãi.

Khắc con dấu tại Quảng Ngãi theo yêu cầu mẫu thay đổi cho quý khách hàng.

Chi phí để hoàn thiện dịch vụ thay đổi trọn gói con dấu tròn tại Quảng ngãi: 500.000vnđ.

Thời gian hoàn thành thủ tục thay đổi con dấu tròn.

Thời gian khắc dấu công ty tại Quảng Ngãi mới: 01 ngày làm việc kể từ ngày nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Thời gian công bố mẫu dấu doanh nghiệp: 03 ngày làm việc kể từ khi đăng tải.

Cần chuẩn bị tài khoản đăng ký kinh doanh để đăng nhập
vào hệ thống đăng tải mẫu dấu doanh nghiệp.

Một số lưu ý khi thay đổi con dấu tròn.

Khi thay đổi con dấu tròn, công ty cần lưu ý mẫu con dấu mới cần đảm bảo các điều kiện như đối với mẫu dấu trước khi thay đổi. Đó là việc thể hiện tên, mã số phù hợp với giấy chứng nhận đăng ký công ty.

Trước khi thay đổi con dấu tròn, bạn nên chú ý sử dụng toàn bộ các giấy tờ hồ sơ có liên quan cần đóng dấu theo mẫu dấu hiện hành.

Bạn có thể thay đổi con dấu tròn thành con dấu vuông, con dấu chữ nhật, con dấu oval, con dấu lục lăng,… hay thêm bớt một số nội dung trên mặt dấu vẫn không làm thay đổi ý nghĩa pháp lý của nó.

Con dấu tròn công ty mang nhiều ý nghĩa quan trọng, thể hiện sử chuyên nghiệp cũng là nhìn nhận ban đầu của khách hàng, đối tác dành cho doanh nghiệp của bạn. Chính vì vậy, nên đăng ký khắc dấu hay thay đổi mẫu dấu tại những địa chỉ uy tín, nhằm đảo bảo chất lượng cũng như độ hiển thị chỉnh chu sắc nét, không lem, không bị gợn khi sử dụng. Tại KETOAN76 luôn hỗ trợ quý khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp với dịch vụ tư vấn giải pháp và khắc dấu uy tín, trọn gói với giá thành tiết kiệm.

Tham khảo: Thành lập công ty Quảng Ngãi.

Để hoàn thành thay đổi con dấu tròn tại Quảng Ngãi được nhanh nhất hãy liên hệ với chúng tôi 0905.52.63.74 để được tư vấn và hưởng dịch vụ tốt nhất đối với công việc. Hồ sơ của bạn sẽ được giải quyết nhanh, gọn, lẹ trong thời gian ngắn nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm chúng tôi luôn tự hào và tự tin giúp bạn tiến hành mọi thủ tục hành chính một cách thuận lợi và suôn sẻ nhất.

Trả lời