GÓI TIÊU CHUẨN THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI QUẢNG NGÃI GỒM NHỮNG GÌ?

THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI QUẢNG NGÃI GÓI TIÊU CHUẨN

Trong bảng giá thành lập công ty tại Quảng Ngãi chúng tôi có 3 gói. Trong đó gói tiêu chuẩn là gói đơn giản nhất. Vậy trong gói tiêu chuẩn bao gồm những gì là điều mà nhiều khách hàng quan tâm.

Nội dung của gói tiêu chuẩn thành lập công ty Quảng Ngãi.

Trong gói tiêu chuẩn chúng tôi vẫn hỗ trợ tư vấn thành lập doanh nghiệp và sau khi thành lập, giúp bạn có thể trang bị tổng quan những kiến thức cần có khi vận hành doanh nghiệp. Sau khi tư vấn xong, bên KETOAN76 sẽ tiến hành trao đổi thông tin về doanh nghiệp chuẩn bị thành lập tại Quảng Ngãi để lên hồ sơ nộp ở SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TỈNH QUẢNG NGÃI cho quý khách hàng.

Với gói tiêu chuẩn bạn sẽ nhận được giấy đăng ký kinh doanh, đăng ký mã số thuế, đăng ký khắc dấu, thông báo mẫu dấu, đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp, hỗ trợ tư vấn hướng dẫn thủ tục thuế ban đầu.

Bảng giá gói tiêu chuẩn thành lập công ty tại Quảng Ngãi.

Loại hình công tyBảng giá gói tiêu chuẩn
Doanh nghiệp tư nhân1200k
Công ty TNHH một thành viên1200k
Công ty TNHH hai thành viên trở lên1300k
Công ty cổ phần1500k
Hợp tác xã1500k

Bảng giá đã bao gồm các phí đăng ký thành lập nộp tại sở, hồ sơ in, nhân viên đi giao nhận. Với chi phí trên KETOAN76 chúng tôi đơn vị thành lập công ty Quảng Ngãi giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường.

Thời gian thực hiện gói tiêu chuẩn thành lập công ty tại Quảng Ngãi là bao lâu?

Sau khi trao đổi xong tất cả các vấn đề, sau thời gian từ 3-4 ngày sẽ ra giấy phép cho quý khách hàng. Với mốc thời gian này bạn có thể sỡ hữu ngay giấy phép đăng ký kinh doanh, con dấu công ty, con dấu giám đốc (Con dấu khắc khi khách đăng ký, bên KETOAN76 hỗ trợ khắc dấu Quảng Ngãi giá rẻ).

Ưu điểm gói tiêu chuẩn khi lựa chọn thành lập công ty Quảng Ngãi.

Có thể nói với giá rẻ gói tiêu chuẩn là lựa chọn thích hợp cho các bạn muốn tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, với gói tiêu chuẩn bạn sẽ không hoàn thiện các thủ tục như các gói pháp lý, gói chuyên nghiệp.

Tham khảo:

Thay đổi đăng ký kinh doanh tại Quảng Ngãi

Bạn đang cần đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Quảng Ngãi hãy liên hệ ngay cho chúng tôi 0905.52.63.74 để được tư vấn chi tiết.

Leave a Reply