THÀNH LẬP CÔNG TY QUẢNG NGÃI MẤT BAO LÂU?

THÀNH LẬP CÔNG TY QUẢNG NGÃI MẤT BAO LÂU?

Khi tư vấn khách hàng dịch vụ thành lập công ty Quảng Ngãi, điều mà khách hàng quan tâm nhiều nhất đó chính là thành lập công ty mất thời gian bao lâu. Với nhiều khách hàng đang cố gắng sớm nhất để doanh nghiệp đi vào hoạt động, thì KETOAN76 lựa chọn phù hợp nhất với thủ tục chuyên nghiệp.

Thời gian thành lập công ty tại Quảng Ngãi.

Trên thực tế thời gian thành lập công ty phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng nếu khách hàng phối hợp với bên dịch vụ thì thời gian thành lập sẽ rút ngắn rất nhiều.

Trao đổi tư vấn lên hồ sơ, nếu có giấy tờ photo công chứng sẵn thì chúng tôi hoàn thiện hồ sơ trong ngày cho quý khách hàng.

Thời gian nộp hồ sơ để ra giấy phép tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Quảng Ngãi khoảng từ 2-4 ngày làm việc. Sau khi có giấy phép công ty làm các thủ tục khắc dấu Quảng Ngãi trong ngày, thủ tục đăng ký tài khoản ngân hàng trong ngày.

Cuối cùng chúng tôi hỗ trợ mua chữ ký số tại Quảng Ngãi, mua hóa đơn điện tử tại Quảng Ngãi. Đợi bên thuế xác nhận sau 2 ngày làm việc.

Như vậy, để hoàn thiện công ty chúng tôi chỉ cần từ 5-7 ngày làm việc. Với thủ tục thành lập công ty nhanh chóng chúng tôi giúp doanh nghiệp quý khách hàng dễ dàng đi vào hoạt động.

Những lưu ý khi thành lập công ty Quảng Ngãi nhanh nhất.

Bạn nên chuẩn bị photo công chứng trước để khỏi bị động. Nếu chưa có nên đến các văn phòng công chứng hoặc cơ quan công chứng. Bạn nên chuẩn bị trước tên công ty, lĩnh vực ngành nghề, vốn điều lệ, địa chỉ công ty, người đại diện pháp luật để lên hồ sơ nhanh nhất.

Nếu bạn bận rộn với công việc có thể nên lựa chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quảng Ngãi tận nhà để tiện lợi.

KETOAN76 đơn vị dịch vụ thành lập với thủ tục nhanh nhất. Chúng tôi cũng sở hữu xưởng khắc dấu tại Quảng Ngãi nên chủ động rất nhiều trong việc khắc con dấu cho quý khách hàng. Liên kết với các ngân hàng để bạn tùy chọn thương hiệu, chứ ký số và hóa đơn điện tử setup trong ngày theo yêu cầu quý khách.

Tham khảo:

Thành lập hộ kinh doanh tại Quảng Ngãi.

Giải thể công ty tại Quảng Ngãi.

Bạn đang cần thành lập công ty tại Quảng Ngãi với thủ tục nhanh chóng đơn giản liên hệ ngay 0905.52.63.74 để được tư vấn chi tiết. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, kinh nghiệm đảm bảo hồ sơ chính xác tuyệt đối cho quý khách hàng.

Leave a Reply