THÀNH LẬP CÔNG TY DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TẠI QUẢNG NGÃI

Thành lập công ty quảng cáo tại Quảng Ngãi

Hiện nay, cùng với sự phát triển của công nghiệp ngày càng tân tiến thì ngành nghề kinh doanh quảng cáo vô cùng phát triển, vượt lên những hình thức truyền thống. Kinh doanh dịch vụ quảng cáo giúp cho nhà đầu tư quan tâm do thu nhiều lợi nhuận. Những công ty chuyên môn về quảng cáo có thể giúp doanh nghiệp làm tốt việc tiếp cận, thu hút khách hàng. Vì thế, KETOAN76 chúng tôi hỗ trợ các bạn thành lập công ty kinh doanh dịch vụ quảng cáo tại Quảng Ngãi tận tâm chuyên nghiệp.

Quảng cáo là việc sử dụng các phương tiện nhằm giới thiệu đến mọi người về sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ (trừ tin thời sự, thông tin cá nhân, chính sách xã hội). Cá nhân, tổ chức kinh doanh dịch vụ quảng cáo là chủ thể thực hiện các công đoạn của quá trình quảng cáo. Tùy theo hợp đồng cung cấp dịch vụ quảng cáo mà phía kinh doanh dịch vụ quảng cáo ký kết với người có sản phẩm, dịch vụ được quảng cáo.

Để đi vào hoạt động kinh doanh dịch vụ quảng cáo, các nhà đầu tư cần nắm vững các quy định về pháp luật cũng như các thủ tục để có thể kinh doanh hợp pháp. Dưới đây là bài viết bạn có thể tham khảo.

Thủ tục thành lập công ty tại Quảng Ngãi kinh doanh dịch vụ quảng cáo.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ thành lập doanh nghiệp.

  • Giấy đề nghị đăng ký công ty.
  • Điều lệ công ty.
  • Danh sách các thành viên (đối với công ty TNHH hai thành viên trở lên) hoặc cổ đông công ty (đối với công ty cổ phần).
  • Bản sao hợp lệ các giấy tờ chứng thực, chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.
  • Giấy chứng nhận đăng kí doanh nghiệp hay giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với tổ chức và kèm theo giấy tờ chứng thực cá nhân, quyết định ủy quyền của người đại diện theo ủy quyền của tổ chức.
  • Một số giấy tờ khác.
  • Giấy ủy quyền của công ty.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Quảng Ngãi.

Thời hạn: 3- 4 ngày làm việc.

Kết quả: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Bước 2: Thông báo thông tin đăng ký doanh nghiệp.

Khi đã nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp phải thông báo công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo trình tự, thủ tục và phải trả phí theo quy định. Nội dung công bố bao gồm các thông tin được ghi nhận trên Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Lưu ý: Khách hàng tự công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp phải thực hiện trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Theo quy định, nếu doanh nghiệp không công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp đúng hạn sẽ bị phạt từ 1.000.000 đến 2.000.000 đồng và buộc khắc phục hậu quả là: phải công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Bước 3: Khắc dấu và thông báo mẫu con dấu của doanh nghiệp.

Trong vòng 1 ngày kể từ ngày công ty có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Công ty chúng tôi sẽ khắc dấu tại Quảng Ngãi pháp nhân và thông báo mấu con dấu với cơ quan đăng ký doanh nghiệp cho khách hàng.

Sau khi nhận thông báo mẫu con dấu, phòng đăng ký kinh doanh trao giấy chứng nhận cho doanh nghiệp, tiến hành đăng tải thông báo của doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp và cấp thông báo về việc đăng tải thông tin về mẫu con dấu của doanh nghiệp cho doanh nghiệp.

Bạn không quá rành các vấn đề trên bạn nên tìm các công ty dịch vụ kế toán tại Quảng Ngãi. Công ty sẽ giúp bạn giải quyêt các vấn đề kế toán cho công ty.

Các mã ngành kinh doanh dịch vụ quảng cáo.

STT Tên ngành nghề kinh doanh Mã ngành
1 Quảng cáo 7310
2 Nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận 7320
3 Hoạt động xuất bản khác. Chi tiết: xuất bản Catalog, áp phích quảng cáo, tài liệu quảng cáo và tài liệu in ấn khác. 5819
4 Hoạt động nhiếp ảnh 7420
5 Hoạt động tư vấn quản lý 7020

Vốn điều lệ khi đăng ký công ty dịch vụ quảng cáo Quảng Ngãi.

Vốn điều lệ khi cần đăng ký kinh doanh của ngành quảng cáo không có quy định mức tối thiểu hay tối đa. Vì thế, bạn có thể đăng ký số vốn phù hợp với quy mô hoạt động của công ty. Vốn điều lệ sẽ quyết định mức phí môn bài mà doanh nghiệp bạn sẽ đóng hàng năm.

Lưu ý khi hoạt động kinh doanh dịch vụ quảng cáo Quảng Ngãi.

  • Ký hợp đồng cung ứng dịch vụ quảng cáo với người có sản phẩm, dịch vụ cần quảng cáo.
  • Quảng cáo khi có giấy chứng nhận quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng tài sản theo quy định pháp luật.
  • Kèm theo hợp đồng, người có sản phẩm, dịch vụ cần quảng cáo phải cung cấp các tài liệu có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của mình để đả, bảo tính hợp pháp.

Điều kiện đối với một số sản phẩm, dịch vụ đặc biệt.

STT Sản phẩm, dịch vụ Các loại giấy tờ cần có
1 Thuốc Giấy phép lưu hành tại Việt Nam
2 Mỹ phẩm Phiếu công bố sản phẩm theo quy định của pháp luật về y tế
3 Hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn dùng trong lĩnh vực gia dụng và y tế Giấy chứng nhận đăng ký lưu hành do Bộ y tế cung cấp
4 Sữa và sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ Giấy chứng nhận tiêu chuẩn, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm đối với sản phẩm sản xuất trong nước. Đối với sản phẩm nhập khẩu phải có giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm của cơ quan có thẩm quyền của nước sản xuất và giấy phép lưu hành.
5 Thực phẩm, phụ gia thực phẩm Giấy chứng nhận đăng ký chất lượng vệ sinh an toàn. Giấy tiếp nhận hồ sơ công bố tiêu chuẩn. (nếu thuộc các danh mục phải đăng ký, công bố)
6 Dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh Giấy chứng nhận đủ tiêu chuẩn hành nghề
7 Trang thiết bị y tế Giấy phép lưu hành đối với thiết bị y tế sản xuất trong nước hoặc giấy phép nhập khẩu đối với thiết bị y tế nhập khẩu.
8 Thuốc bảo vệ thực vật, nguyên liệu thuốc bảo vệ thực vật, vật tư bảo vệ thực vật Giấy chứng nhận đăng ký thuốc bảo vệ thực vật. Giấy phép kiểm dịch (đối với sinh vật có ích dùng trong bảo vệ thực vật)
9 Thuốc thú y, vật tư thú y Giấy phép lưu hành sản phẩm và bản tóm tắt đặc tính
10 Phân bón, chế phẩm sinh học phục vụ trồng trọt, thức ăn chăn nuôi, chế phẩm sinh học phục vụ chăn nuôi Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm hoặc văn bản tự công bố chất lượng sản phẩm

Tham khảo:
Hóa đơn điện tử tại Quảng Ngãi.
Chữ ký số tại Quảng Ngãi.

KETOAN76 chuyên thành lập công ty kinh doanh dịch vụ quảng cáo tại Quảng Ngãi liên hệ 0905.52.63.74. Chúng tôi công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp Quảng Ngãi uy tín, chất lượng.

Leave a Reply