KHẮC DẤU TRÒN CÔNG TY + ĐĂNG KÝ MẪU DẤU GIÁ RẺ TẠI QUẢNG NGÃI

Khắc dấu tròn công ty + đăng ký mẫu dấu Quảng Ngãi

Bạn mới thành lập công ty và muốn khắc dấu tròn tại Quảng Ngãi chất lượng đảm bảo, nhanh chóng. Đến với chúng tôi quý khách không chỉ được cung cấp dịch vụ khắc dấu tròn công ty mà còn được hỗ trợ dịch vụ đăng ký mẫu dấu với giá rẻ dành cho những bạn không có nhiều thời gian tại Quảng Ngãi.

Đặc điểm dấu tròn công ty.

Dấu tròn công ty là con dấu có vai trò quan trọng và đặc biệt với các công ty, nhằm phân biệt giữa công ty này với công ty khác, không trùng lặp. Theo giao dịch các văn bản, hợp đồng của doanh nghiệp chỉ có giá trị pháp lý khi có con dấu tròn công ty được đóng dấu.

Hiện nay theo quy định của pháp luật thì các bạn được quyền chủ động khắc dấu nhưng phải thông báo với cơ quan đăng ký kinh doanh về hình thức và số lượng khi làm con dấu công ty.

Dịch vụ khắc dấu tròn công ty + đăng ký mẫu dấu tại Quảng Ngãi.

Quý khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi 1 bản scan giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ khắc dấu tròn công ty theo đúng yêu cầu và sau đó chúng tôi sẽ thực hiện thủ tục thông báo mẫu dấu với cơ quan nhà nước.

Bạn có thể đặt dịch vụ: Thành lập công ty Quảng Ngãi để có giấy phép nhanh chóng.

Chúng tôi là đơn vị chuyên khắc dấu và đồng thời cung cấp dịch vụ đăng ký mẫu dấu giá rẻ đến khách hàng. Giúp quý khách thực hiện thủ tục trọn gói nhanh chóng.

Thủ tục đăng ký mẫu dấu với cơ quan chức năng.

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ trước khi đăng ký

Hồ sơ bao gồm:

Thông báo về sử dụng mẫu con dấu của công ty.

Tờ khai thông tin đầy đủ của người nộp hồ sơ đăng ký con dấu.

Mục lục hồ sơ (lưu ý nên ghi theo thứ tự trên)

Bước 2: Khi đã hoàn tất và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, người đại diện có thể đến Phòng đăng ký kinh doanh để nộp hồ đăng ký mẫu con dấu.

Bước 3: Sau khi nhận được hồ sơ đăng ký con dấu từ doanh nghiệp, Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ tiến hành trao Giấy biên nhận cho người nộp hồ sơ, đồng thời cũng đăng tải thông tin về con dấu cùng doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia, tiếp tục gửi cho doanh nghiệp thêm một mẫu thông báo mẫu con dấu sau khi đăng tải.

Vì sao bạn nên khắc dấu tròn + dịch vụ đăng ký mẫu dấu?

Khacdausieutoc không chỉ là đơn vị khắc con dấu uy tín tại Quảng Ngãi đa dạng về chất lượng, mẫu mã mà chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng đăng ký mẫu dấu trên Cổng thông tin quốc gia theo đúng quy định.

Với dịch vụ khắc dấu và đăng ký mẫu dấu với cơ quan chức năng nhanh chóng và chính xác nhất

Tư vấn miễn phí những giải pháp hợp lý, tối ưu và phù hợp với nhu cầu khách hàng

Nếu bạn có nhu cầu khắc dấu tại Quảng Ngãi và đăng ký mẫu dấu hãy liên hệ 0905.52.63.74. Chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn, cam kết về chất lượng và giá cả hợp lý.

Leave a Reply