KHẮC DẤU HỘ KINH DOANH TẠI QUẢNG NGÃI

KHẮC DẤU HỘ KINH DOANH TẠI QUẢNG NGÃI

Hộ kinh doanh có thể là cá nhân hoặc một nhóm người trên 18 tuổi có đầy đủ năng lực hành vi nhân sự hoặc một hộ gia đình đăng ký kinh doanh, buôn bán tại một địa điểm kinh doanh hay tại nhà. Khi đăng ký hộ kinh doanh tại Quảng Ngãi, bạn  không được làm con dấu pháp nhân (dấu tròn), mà phải làm dấu hộ kinh doanh, dấu logo, hoặc dấu chữ ký để thể hiện thông tin, địa chỉ của mình giới thiệu đến khách hàng. Dấu hộ kinh doanh dùng để đóng lên hóa đơn bán hàng hoặc là báo giá gửi cho khách hàng.

Bảng giá khắc dấu hộ kinh doanh tại Quảng Ngãi.

Khắc dấu hộ kinh doanhDstampShinyColopThời gian khắc
20x48mm180k190k190k5 phút
22x58mm220k230k230k6 phút
30x50mm290k320k320k6 phút
30x69mm350k390k390k8 phút
Theo yêu cầuLiên hệLiên hệLiên hệLiên hệ

Con dấu hộ kinh doanh chưa bao gồm ship dấu tận nơi.

Dấu hộ kinh doanh tại Quảng Ngãi cần có nội dung.

Việc làm con dấu hộ kinh doanh rất cần thiết đối với người chủ hộ kinh doanh. Không chỉ thể hiện được tính chuyên nghiệp, bài bản còn thể hiện một số thông tin cơ bản và ngành nghề kinh doanh chính của mình, để khách hàng có thể dễ dàng nhận diện và phân biệt được hộ kinh doanh của bạn và các hộ kinh doanh khác.

Dấu hộ kinh doanh thường có các nội dung sau: Tên Hộ Kinh Doanh, Tên Chủ Hộ ,Mã Số Thuế HKD, Địa chỉ , Số điện thoại liên hệ, còn có thể chèn thêm logo của hộ kinh doanh (nếu có).

Kích thước con dấu hộ kinh doanh không có quy định, có thể lớn nhỏ tùy nhu cầu sử dụng nhưng cần phải đảm bảo các thông tin về tên hộ kinh doanh, mã số thuế và địa chỉ.

Con dấu hộ kinh doanh có màu đỏ, hình chữ nhật và được đóng khung viền xung quanh.

Các bước để khắc dấu hộ kinh doanh tại Quảng Ngãi.

Bước 1: Cung cấp giấy đăng ký hộ kinh doanh và Mã số thuế hộ kinh doanh.

Bước 2: Cung cấp các thông tin cần hiển thị trên con dấu và logo nếu có.

Bước 3: Kiểm duyệt mẫu trước khi xưởng tiến hành khắc.

Bước 4: Khắc con dấu bằng công nghệ khắc dấu laser.

Bước 5: Nhận con dấu và sử dụng.

Địa chỉ khắc dấu hộ kinh doanh tại Quảng Ngãi

Chỉ với 15 phút bạn sẽ sở hữu ngay con dấu hộ kinh doanh sắc nét. Công ty chúng tôi là đơn vị sản xuất, trực tiếp làm mọi khâu không qua trung gian nên giá bán ra luôn rẻ hơn nhiều đơn vị khắc dấu khác trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Công ty chúng tôi khắc dấu Quảng Ngãi cung cấp tất cả các con dấu cá nhân, con dấu doanh nghiệp. Mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, cán dấu sử dụng các thương hiệu uy tín như: Colop, Shiny, Dstamp.

Tham khảo:

Khắc dấu công ty tại Quảng Ngãi.

Thành lập công ty tại Quảng Ngãi.

Bạn đang phân vân về việc đăng ký hộ kinh doanh hay bạn đang cần khắc con dấu hộ kinh doanh để sử dụng. Hãy đến với chúng tôi gọi qua hotline 0905.52.63.74 để được hướng dẫn và thay bạn làm tất cả mọi thủ tục.

Leave a Reply