HỒ SƠ THAY ĐỔI HỘ KINH DOANH CÁ THỂ TẠI QUẢNG NGÃI

Thay đổi hộ kinh doanh cá thể tại Quảng Ngãi

Vì một số nguyên nhân mà bạn muốn thay đổi hộ kinh doanh cá thể tại Quảng Ngãi? Tuy nhiên, với các thủ tục và hồ sơ khá phức tạp và rắc rối khiến việc thay đổi của bạn gặp nhiều khó khăn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và thành lập hộ kinh doanh tại Quảng Ngãi, KETOAN76 xin chia sẻ đến các bạn hồ sơ thay đổi hộ kinh doanh cá thể một cách đơn giản, nhanh chóng và đúng theo quy định của pháp luật.

Những trường hợp cần phải làm hồ sơ thay đổi hộ kinh doanh cá thể.

Trong quá trình vận hành kinh doanh, không tránh khỏi nhiều trường hợp cần thay đổi đăng ký các hạng mục, điều chỉnh, bổ sung để phù hợp với định hướng phát triển. Nên nhu cầu thay đổi hộ kinh doanh xảy ra rất thường xuyên, thậm chí một hộ kinh doanh có thể thay đổi đăng ký kinh doanh nhiều lần, bất kỳ khi nào có nhu cầu. Một số trường hợp thay đổi đăng ký hộ kinh doanh thường gặp:

  • Thay đổi tên hộ kinh doanh cá thể;
  • Thay đổi địa điểm kinh doanh;
  • Bổ sung ngành, nghề kinh doanh;
  • Thay đổi vốn kinh doanh;
  • Thay đổi thông tin cá nhân của chủ hộ kinh doanh trên giấy phép;
  • Thay đổi số điện thoại, gmail liên lạc trên giấy đăng ký kinh doanh;
  • Cập nhập Căn cước công dân người đại diện/chủ hộ.

Hồ sơ thay đổi hộ kinh doanh cá thể tại Quảng Ngãi.

Thông báo về việc thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh của hộ kinh doanh cá thể;

Bản sao hợp lệ Giấy chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực của chủ hộ kinh doanh cá thể mới (nếu thay đổi thông tin cá nhân chủ hộ);

Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động hộ kinh doanh cá thể (Bản gốc);

Chứng chỉ hành nghề, nếu chuyển sang kinh doanh có điều kiện;

Giấy ủy quyền cho người nộp hồ sơ (nếu cần).

Một số trường thay đổi đăng ký kinh doanh với khoản mục cụ thể sẽ cần một số giấy tờ khác, sẽ được hướng dẫn chi tiết khi bạn có nhu cầu thay đổi đăng ký.

Trình tự thủ tục thay đổi hộ kinh doanh cá thể tại Quảng Ngãi.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ thay đổi hộ kinh doanh cá thể như trên.

Bước 2: Chủ hộ kinh doanh hoặc người đại diện hộ kinh doanh nộp hồ sơ tại Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện tại Quảng Ngãi nơi doanh nghiệp đã đăng ký kinh doanh.

Bước 3: Nhận kết quả.

Thời hạn giải quyết: Sau 03 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ, cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện trao Giấy biên nhận và cấp Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh cho hộ kinh doanh cá thể.

Trường hợp từ chối, cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện phải thông báo bằng văn bản nêu rõ nội dung cần sửa đổi, bổ sung cho hộ kinh doanh trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ.

Khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh mới trong trường hợp đăng ký thay đổi nội dung đăng ký hộ kinh doanh, hộ kinh doanh phải nộp lại Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh cũ.

Lưu ý: Sau khi hoàn thành lệ phí nhà nước và nhận giấy hẹn. Quý khách nhớ mang theo phiếu hẹn và căn cước công dân để lấy kết quả theo thời gian được ghi trên giấy.

Địa chỉ hỗ trợ dịch vụ thay đổi đăng ký hộ kinh doanh tại Quảng Ngãi.

Bạn không nắm rõ các thủ tục pháp lý rắc rối, bạn không có nhiều thời gian để tìm hiểu các luật định. Để thay đổi đăng ký hộ kinh doanh một cách chính xác, quý khách nên tìm đến những địa chỉ uy tín có chuyên môn giải quyết các vấn đề trên, đặc biệt là dịch vụ KETOAN76 của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên chân thành, thay thế bạn soạn thảo hồ sơ và thực hiện thao tác liên quan một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Với đội ngũ chuyên viên am hiểu luật, nghị định mới nhất. Nắm rõ quy trình, giấy tờ cần thiết phải nộp. Chúng tôi sẽ thay mặt bạn soạn thảo đầy đủ các loại hồ sơ tương ứng, nộp lên bộ phận một cửa cũng như hoàn thành các khoản thu nhà nước. Bạn chỉ việc ký hồ sơ và đợi đến ngày nhận kết quả đăng ký kinh doanh mới.

Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin cần thiết: căn cước công dân đại diện hộ kinh doanh, giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh và thông tin cần thay đổi đăng ký. Như vậy tất cả các khâu còn lại sẽ do các tư vấn viên, chuyên viên tại KETOAN76 thay bạn hoàn tất. Thời gian chỉ từ 2 – 3 ngày làm việc để nhận giấy đăng ký kinh doanh mới. Cam kết tỷ lệ đậu hồ sơ 100%, nhanh chóng, đầy đủ, chính xác.

Với chi phí thay đổi đăng ký hộ kinh doanh chỉ từ 500.000 đồng trọn gói từ a – z, quý khách hàng toàn yên tâm và chờ đợi kết quả mà mình mong muốn.

Tham khảo thêm:

Giải thể hộ kinh doanh cá thể tại Quảng Ngãi.

Trên đây là toàn bộ những hồ sơ thay đổi hộ kinh doanh cá thể. Nếu còn thắc mắc hay cần hỗ trợ gì thêm vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi 0905.52.63.74 để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp chi tiết.

Leave a Reply